Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » 5 loại thực phẩm cần tránh khi nhấn mí

5 loại thực phẩm cần tránh khi nhấn mí

Coi trọng quá trình hậu phẫu sẽ giúp đôi mắt bạn mau lành, chóng ổn định sau khi nhấn mí. Để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, bạn hãy tránh 5 loại thực phẩm sau đây:

  1. Rau muống
Rau muống sẽ gây sẹo lồi

Rau muống sẽ gây sẹo lồi

Khi trên người có vết thương hở, ăn rau muống sẽ làm kích thích sản sinh ra các sợi collage làm cho vùng da bị tổn thương được làm đầy lên nhanh chóng. Nhưng những sợi collagen này lại được sắp xếp một cách lộn xộn, không có quy tắc dẫn đến sự chồng chéo khiến vùng da bị tổn thương xuất hiện mô xơ cứng, được gọi là sẹo lồi. Vì vậy, rau muống là một trong những loại thực phẩm phải kiêng ăn sau khi nhấn mí để tránh gây ra sẹo ở những vị trí thực hiện luồn chỉ.

  1. Đồ nếp, thịt gà

Mặc dù thịt gà là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, nhưng khi có vết thương hở, bạn nên kiêng ăn thịt gà vì nó làm vết thương lâu lành. Đồ nếp có tính nóng, dẻo, dễ gây sưng, mưng mủ và làm lâu lành vết thương. Nghiêm trọng, vết thương có thể bị viêm nhiễm và gây ra sẹo làm mất tình thẩm mỹ.

  1. Hải sản
Không nên ăn hải sản sau khi nhấn mí

Không nên ăn hải sản sau khi nhấn mí

Hải sản là một trong những loại thực phẩm hàng đầu bạn không nên sử dụng sau khi nhấn mí. Vì ăn hải sản dễ sinh cảm giác ngứa, khó chịu. Nếu bạn gãi ở vùng mí mắt mới nhấn sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ khác như nhiễm trùng, xô lệch nếp gấp mí đã nhấn.

  1. Thịt bò

Trong thịt bò chứa rất nhiều protei dễ khiến vết thương để lại vết thâm, đen. Vì vậy hãy kiêng khem hai loại thịt này sau khi thực hiên nhấn mí Hàn Quốc nhé.

  1. Trứng
Kiêng trứng 2 tuần sau khi nhấn mí

Kiêng trứng 2 tuần sau khi nhấn mí

Trứng làm vùng da bị tổn thương bị trắng hơn so với các vùng da lân cận hoặc loang lổ, không đều màu. Do đó sau khi bấm mí bạn cũng nên kiêng loại thực phẩm này.

Theo các chuyên gia, để có được vẻ đẹp của đôi mắt sau khi nhấn mí, chúng ta nên kiêng những thực phẩm trên trong khoảng 2 tuần để vết thương có thể lành lại và đôi mắt có vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU