Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Bấm mí bao lâu thì hết sưng

Bấm mí bao lâu thì hết sưng

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muốn bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc nhưng không biết bấm mí bao lâu thì hết sưng ạ? Một tháng nữa em sẽ tổ chức đám cưới, liệu khi ấy mí mắt đã hồi phục hoàn toàn chưa? Trang điểm đậm có ảnh hưởng gì không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Minh Nguyệt – 24 tuổi – Yên Bái

Bạn băn khoăn không biết bấm mí bao lâu thì hết sưng?

Bạn băn khoăn không biết bấm mí bao lâu thì hết sưng?

Chào bạn Minh Nguyệt, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đối với câu hỏi “bấm mí bao lâu thì hết sưng?”, tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật nên thời gian hồi phục nhanh chóng. Tùy vào cơ địa mỗi người, thời gian để mí hết sưng khoảng 3-5 ngày.

Bấm mí mắt là thủ thuật đơn giản, sau khi xác định vị trí hình thành mí mắt, bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học và cố định chắc chắn ở lớp da dưới mi để tạo nếp gấp mí. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn có thể lựa chọn phương pháp bấm mí cơ bản cho hiệu quả thẩm mỹ kéo dài 2-3 năm, hoặc phương pháp bấm mí qua sụn để mắt hai mí tồn tại ổn định, lâu dài.

Chú ý chăm sóc và bảo vệ mắt cẩn thận

Chú ý chăm sóc và bảo vệ mắt cẩn thận

Để có được kết quả thành công và ưng ý nhất, tránh tối đa những rủi ro có thể xảy, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Sau khi bấm mí, bạn cần chú ý giữ vệ sinh cho mắt cần thận.
  • Dùng gạc sạch thấm nước muối sinh lý mát lau sạch vị trí bấm mí và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.
  • Trong vài ngày đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Nếu công việc của bạn cần phải nhìn máy tính, đọc sách vở nhiều thì nên giảm cường độ điều tiết của mắt, tránh để mắt phải nhìn lâu, nhất là tuần đầu sau khi thực hiện bấm mí.
  • Đặc biệt, tránh dụi mắt và những tác động lực lên mắt để hạn chế tối đa tổn thương khu vực bấm mí.

Sau khoảng 7 ngày, bạn đã có thể trang điểm bình thường. Vì vậy, bạn yên tâm rằng đến ngày cưới của bạn, mí mắt đã hồi phục hoàn toàn. Lúc này, bạn đã sở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút tự nhiên. Bạn cũng có thể thoải mái trang điểm mà không lo vùng bấm mí bị tổn thương.

Hi vọng, phần giải đáp cho câu hỏi “bấm mí bao lâu thì hết sưng” này sẽ giúp bạn có được những thông tin cần biết và có thể sắp xếp thời gian, công việc phù hợp trước khi bấm mí. Để đặt lịch, bạn gọi tới Tổng đài 1900558896 hoặc tới địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội bạn nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU