Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Bấm mí được bao lâu

Bấm mí được bao lâu

Bấm mí Hàn Quốc ngày càng trở thành phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn. Vậy bấm mí được bao lâu, thực hiện ra sao? Hãy cùng lắng nghe sự giải thích của chuyên gia thẩm mỹ qua bài phỏng vấn dưới đây.

Mí mắt đẹp giúp phái nữ đẹp như tranh vẽ

Mí mắt đẹp giúp phái nữ đẹp như tranh vẽ

PV: Chào bác sĩ! Cảm ơn bác sĩ đã tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Tôi được biết hiện tại Bệnh viện Thu Cúc đang có phương pháp bấm mí rất hiệu quả đúng không ạ?

BS: Chào bạn! Đúng như bạn được biết tại Thu Cúc – đơn vị mà tôi đã và đang công tác nhiều năm nay, bấm mí Hàn Quốc đang là dịch vụ được giới trẻ rất ưa chuộng. Với dịch vụ này, chúng tôi chia ra làm 2 phương pháp chính đó là bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

PV: Vậy quy trình thực hiện 2 phương pháp  này có gì khác nhau  không thưa bác sĩ?

BS: Tuy dịch vụ bấm mí mắt chia ra làm 2 phương pháp khác nhau nhưng chúng có một quy trình phẫu thuật chung. Khi khách hàng đến bấm mí nói chung tại Thu Cúc sẽ được thực hiện theo các bước bao gồm:

Phẫu thuật bấm mí sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn đôi mắt đẹp như ý

Phẫu thuật bấm mí sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn đôi mắt đẹp như ý

  • Thăm khám và tư vấn: Bước này, chúng tôi sẽ khám trực tiếp tình trạng khuyết điểm trên mí mắt. Từ đó đưa ra những tư vấn chuyên môn giúp khách hàng hiểu và yên tâm hơn.
  • Khám sức khỏe: Đây là bước rất quan trọng trước khi tiến đến phẫu thuật. Khách hàng khi đến bấm mí tại Thu Cúc sẽ được thử máu, thử phản ứng với thuốc, đo huyết áp… để đảm bảo an toàn cho phẫu thuật.
  • Đo vẽ thẩm mỹ và gây tê: Sau khi đã chắc chắn khách hàng đạt tiêu chuẩn về sức khỏe cho phẫu thuật, chúng tôi sẽ tiến hành khử trùng mí, đo vẽ thẩm mỹ và gây tê tại chỗ.
  • Phẫu thuật chính: Ngay sau gây tê, phẫu thuật mí mắt sẽ được tiến hành rất nhanh chóng và nhẹ nhàng trong khoảng thời gian từ 30-45 phút.

Trong quá trình phẫu thuật, mọi thao tác sẽ đều diễn ra rất nhẹ nhàng, không đau và không hề gây nên bất cứ cảm giác khó chịu nào. Đây là một trong những ưu điểm rất lớn của dịch vụ bấm mí giúp cho các khách hàng trở nên tự tin hơn. Kể cả những người sợ đau cũng có thể thực hiện được.

Khách hàng sau khi bấm mí tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Khách hàng sau khi bấm mí tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

PV: Vậy lý do tại sao lại chia dịch vụ bấm mí ra là 2 phương pháp khác nhau? Có điểm gì khác biệt giữa 2 phương pháp này ạ?

BS: Sở dĩ chúng tôi chia dịch vụ bấm mí ra làm 2 phương pháp là bởi kỹ thuật y khoa được áp dụng khi phẫu thuật có một chút khác biệt. Điều này tạo nên sự khác biệt về thời gian lưu giữ kết quả phẫu thuật thẩm mỹ. Cụ thể là khi bấm mí Hàn Quốc cơ bản, nếp mí của khách hàng sẽ đẹp từ 2-3 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người; còn bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn thì kết quả sẽ lâu dài sau 1 lần thực hiện duy nhất.

PV: Cảm ơn bác sĩ rất nhiều ạ! Tôi tin rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho rất nhiều bạn trẻ đang quan tâm đến dịch vụ làm đẹp này. Chúc bác sĩ luôn khỏe mạnh và công tác tốt.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU