Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Bấm mí giá bao nhiêu

Bấm mí giá bao nhiêu

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cho em hỏi  ở Thu Cúc bấm mí giá bao nhiêu ạ? Em đang muốn bấm mí để cải thiện mắt tình trạng mắt ti hí của mình trong dịp nghỉ hè tới nhưng cũng khá băn khoăn không biết làm ở đâu, vì khi tìm hiểu nhiều cơ sở thì thấy giá cả dịch vụ bấm mí mắt rất chênh lệch nhau. Mong bác sĩ tư vấn thêm. Cảm ơn Bác sĩ.

Bích Ngân – 19 tuổi – Lạng Sơn

Tìm hiểu tại các cơ sở thẩm mỹ bấm mí giá bao nhiêu, Bích Ngân thắc mắc không biết vì sao lại có sự chênh lệch khá lớn về chi phí bấm mí mắt giữa các nơi.

Tìm hiểu tại các cơ sở thẩm mỹ bấm mí giá bao nhiêu, Bích Ngân thắc mắc không biết vì sao lại có sự chênh lệch khá lớn về chi phí bấm mí mắt ở các nơi.

Chào bạn Bích Ngân, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ bấm mí mắt của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi bấm mí giá bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí là một phương pháp thẩm mỹ giúp tạo đôi mắt 2 mí to tròn, xóa các khuyết điểm của mắt nhanh chóng. Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế đang áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes để khắc phục các trường hợp mắt có mí lót, mí ẩn, mắt một mí… mà không có da thừa, da chùng, bọng mỡ mắt hay các dấu hiệu lão hóa mắt.

Bấm mí giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn:

– Phương pháp bấm mí Hàn Quốc cho hiệu quả thẩm mỹ đẹp kéo dài từ 3-5 năm: 5 triệu đồng.

– Phương pháp bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes cho hiệu quả thẩm mỹ đẹp lâu bền: 8 triệu đồng.

Bác sĩ Thu Cúc chuẩn bị bấm mí Hàn Quốc cho khách hàng.

Bác sĩ Thu Cúc chuẩn bị bấm mí Hàn Quốc cho khách hàng.

Hiện nay trên thị trường làm đẹp có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ bấm mí với các mức giá và mức chất lượng khác nhau. Vì vậy, khi tìm hiểu bấm mí giá bao nhiêu, bạn sẽ thấy mức giá khá chênh lệch ở các nơi. Giá bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc đưa ra phù hợp với mức chất lượng dịch vụ, tính thẩm mỹ và sự đảm bảo an toàn mà bạn nhận được kể từ trước, trong và sau khi thực hiện dịch vụ bấm mí tại đây. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Thu Cúc là nơi làm đẹp.

Hi vọng, phần giải đáp bấm mí giá bao nhiêu và vì sao có sự chênh lệch về giá ở các cơ sở thẩm mỹ, bạn Trang đã có được thông tin cần thiết.

Cần hỗ trợ thêm thông tin, bạn có thể gọi tới Tổng đài 1900558896 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Thu Cúc tại địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU