Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Bấm mí giữ được bao lâu

Bấm mí giữ được bao lâu

Bấm mí mắt là biện pháp thẩm mỹ gây “sốt” suốt thời gian qua, giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung. Tuy nhiên, bấm mí giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào phương pháp và cơ địa của mỗi người.

Là một khách hàng có nhu cầu bấm mí và tò mò muốn biết bấm mí giữ được bao lâu, tôi dừng chân tại Thu Cúc – một trong những địa chỉ thẩm mỹ được rất nhiều người tin chọn.

Tôi đến khoa thẩm mỹ của Thu Cúc để tìm hiểu thêm về phương pháp bấm mí mắt.

“Muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ bấm mí và tò mò không biết bấm mí giữ được bao lâu, Tôi đến khoa thẩm mỹ của Thu Cúc”.

Theo lời tư vấn của chuyên viên tại đây, có 2 phương pháp bấm mí với hiệu quả thẩm mỹ về mặt thời gian khác nhau:

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: cho hiệu quả thẩm mỹ kéo dài từ 2-3 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

– Bấm mí Hàn Quốc qua sụn (hay còn gọi là bấm mí Babi Eyes): cho hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu bền theo năm tháng.

Như vậy, bấm mí giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn và cơ địa của mỗi người. Sau khi biết được thông tin này, tôi vốn nghĩ phương bấm mí Hàn Quốc qua sụn sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn hơn cả. Tuy nhiên, sau khi quan sát tìm hiểu, tôi khá ngạc nhiên khi thấy không ít người chọn bấm mí Hàn Quốc cơ bản. Có lẽ việc nếp mí chỉ tồn tại trong một thời gian là hạn chế đối với mong muốn của người này, nhưng lại là ưu điểm theo đánh giá của người khác. Với những người chỉ muốn thử tạo mắt 2 mí trong một thời gian, hoặc có thể đang phân trước khi quyết định có can thiệp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí lâu dài không thì đây là giải pháp phù hợp.

"Tôi cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình tại đây."

“Tôi cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình tại đây.”

Sau một buổi chiều tìm hiểu và trải nghiệm phần nào dịch vụ tại Thu Cúc, tôi quyết định sẽ bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes trong vài ngày tới. Phong cách chuyên nghiệp trong tiến trình dịch vụ cũng như sự nhiệt tình từ bác sĩ cho đến nhân viên Thu Cúc đã khiến một người khá khó tính như tôi cảm thấy tin tưởng và hài lòng.

Là một người có nhu cầu bấm mí và đã qua một thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng, tôi có một số chia sẻ cho các bạn có cùng mỗi quan tâm này như sau:

– Bấm mí chỉ là tiểu phẫu không quá phức tạp, nhưng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khuôn mặt bạn. Chỉ 1 thay đổi nhỏ này sẽ quyết định nhan sắc của bạn được thăng hạng hay xuống cấp. Vì vậy hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thật uy tín. Nếu được, hãy chọn nơi mà khách hàng có thể chọn bác sĩ.

– Có khá nhiều nơi bấm mí, kèm theo đó là các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, không phải nơi nào chi phí cao cũng đảm bảo, còn nếu chi phí thấp thì cũng cần cân nhắc thật cẩn thận. Vì vậy, bạn nên hướng đến tiêu chí “giá tốt” thay vì “giá rẻ”.

– Nếu bạn được tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ khá tốt và chi phí quá hời, hãy hỏi lại nhân viên tư vấn đó là bấm mí giữ được bao lâu. Vì có thể bạn mong muốn bấm mí cho hiệu quả dài lâu, nhưng lại đang được tư vấn phương pháp chỉ cho hiệu quả 2-3 năm.

Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ để bấm mí rất quan trọng.

Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ để bấm mí rất quan trọng.

Hi vọng những thông trên sẽ giúp cho các bạn có thêm thông tin trước khi thực hiện bấm mí mắt. Nếu chưa tìm được địa chỉ phù hợp, bạn có thể tham khảo thêm lựa chọn của tôi: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Tổng đài hỗ trợ: 1900558896. Chúc các bạn sớm có được đôi mắt 2 mí đẹp như ý.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU