Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền là quan tâm của không ít chị em với mong muốn trải nghiệm dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc, sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, đầy cuốn hút như các hotgirl.

Và theo bác sĩ tư vấn thẩm mỹ, hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng chi phí bấm mí Hàn Quốc như sau:

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu.

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu.

 

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Khách hàng được tư vấn tỉ mỉ về phương pháp, chi phí bấm mí Hàn Quốc.

Hai phương pháp trên đều mang lại cho các chị em đôi mắt hai mí đẹp long lanh, chỉ khác nhau hiệu quả thẩm mỹ duy trì. Và mặc dù không thể mang lại hiệu quả lâu dài như bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn song bấm mí Hàn Quốc cơ bản có thể giúp chị em duy trì nếp mí sâu, hai mí rõ ràng từ 3 – 5 năm, tùy thuộc cơ địa mỗi người. Để biết thêm thông tin chi tiết, phái đẹp nên trực tiếp đến thăm khám, nhận sự tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ.

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Cận cảnh bác sĩ đo vẽ thẩm mỹ trước khi luồn chỉ, bấm mí.

Như chị Thanh Mai (Nguyễn Du, Hà Nội), sau tìm hiểu bấm mí Hàn Quốc và trải nghiệm dịch vụ này ở Bệnh viện Thu Cúc, cho hay: “So với chất lượng dịch vụ, mình thấy chi 5 triệu để bấm mí Hàn Quốc là rất phù hợp. Tại đây, mình được tư vấn, chăm sóc chu đáo, tận tình và được cam kết an toàn, hiệu quả như mong muốn khi bấm mí. Chính vì vậy, khi được hỏi địa chỉ bấm mí đáng tin cậy, mình đều giới thiệu mọi người đến Bệnh viện Thu Cúc”.

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Bác sĩ khéo léo luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định với lớp da mi dưới để tạo nếp mí sâu rõ.

Cùng chung cảm nhận với chị Thanh Mai, chị Ngọc An (Cầu Diễn, Hà Nội) cho biết thêm: “Trước đây, mắt mình có khá nhiều mí, đôi lúc trông như hai mắt không đều nhau. Nhưng sau bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn ở Bệnh viện Thu Cúc, tình trạng này không còn nữa. Vui nhất là nếp mí rõ ràng, cho mắt hai mí tự nhiên, điểm bấm mí cũng không hề lộ ra ngoài mà lẩn trong nếp mí”.

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Sự khác biệt trước và sau bấm mí công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc.

Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc luôn là lựa chọn của mọi khách hàng. Để đăng ký sử dụng dịch vụ làm đẹp tại đây cũng như giải đáp mọi thắc mắc ngoài bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền, mời bạn liên hệ hotline 0964 080 999 hoặc truy cập website nhanmihanquoc.com.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU