Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí Hàn Quốc có đau không chắc chắn sẽ không là nỗi bận tâm của các chị em khi sử dụng dịch vụ này tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Bấm mí Hàn Quốc vốn là tiểu phẫu khá nhẹ nhàng. Sau xác định các điểm bấm mí ở mi mắt trên và gây tê, bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ xuyên qua hoặc xuống sát sụn mi mắt trên rồi cố định với lớp da mí dưới để tạo nếp mí. Do đó, chị em sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Đôi mắt hai mí long lanh.

Và sau phẫu thuật, vùng mắt có thể sưng tím nhẹ từ 3 – 4 ngày đầu, tùy cơ địa mỗi người rồi dần ổn định. Để giảm sưng đau, tránh viêm nhiễm cũng như rút ngắn thời gian phục hồi, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và hướng dẫn mọi người cách chăm sóc hậu phẫu. Như vậy, chỉ sau một thời gian ngắn, nếp mí trông sẽ tự nhiên, cho đôi mắt hai mí to tròn, long lanh.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Tiểu phẫu bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc do bác sĩ uy tín trực tiếp thực hiện.

Chia sẻ về kinh nghiệm bấm mí Hàn Quốc, bạn Thúy Phương (26 tuổi, Hà Nội) cho hay: “Do bản tính nhút nhát nên bấm mí Hàn Quốc có đau không là lo lắng hàng đầu của mình. Tuy nhiên, khi nhận được sự cam kết an toàn, không đau, không để lại sẹo… của chuyên viên thẩm mỹ Bệnh viện Thu Cúc, lo lắng này của mình đã biến mất. Và thực tế, tiểu phẫu bấm mí Hàn Quốc diễn ra khá nhẹ nhàng, nhanh gọn, không như những gì mình suy nghĩ ban đầu”.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Khách hàng được chườm mát sau bấm mí hàn Quốc.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc, bao gồm bấm mí vĩnh viễn và bấm mí cơ bản, cho hiệu quả thẩm mỹ từ 3 – 5 năm, tùy cơ địa mỗi người. Để được tư vấn tỉ mỉ hơn, chị em nên trực tiếp đến số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội hoặc liên hệ hotline 0964 080 999 – tổng đài 1900 55 88 96 của Bệnh viện Thu Cúc.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Khách hàng hài lòng sau bấm mí Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc.

Trải nghiệm dịch vụ tại đây, bấm mí Hàn Quốc có đau không, có để lại sẹo không, có mang lại vẻ đẹp tự nhiên không… sẽ không còn là lo lắng của các chị em. Đây cũng chính là lý giải vì sao Bệnh viện Thu Cúc luôn giữ vững thương hiệu thẩm mỹ, ngày càng được đông đảo khách hàng tin yêu, lựa chọn.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU