Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu

Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu

Chào bác sĩ! Em tên là Lê Nguyệt Vy, 25 tuổi. Em bị mí lót từ bé, càng lớn càng va chạm xã hội, nhận thức hơn về cái đẹp, em càng cảm thấy chi tiết này không ổn. Em rất muốn nhấn mí để mí mắt to đẹp hơn. Xin bác sĩ cho em hỏi bấm mí Hàn Quốc được bao lâu và chi phí thực hiện thế nào ạ?

Nguyệt Vy (vy…@gmail.com)

Nguyệt Vy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi “bấm mí Hàn Quốc được bao lâu và chi phí thực hiện thế nào” của bạn, chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Mí mắt đẹp cho bạn nữ thêm phần thu hút

Mí mắt đẹp cho bạn nữ thêm phần thu hút

Bấm mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản giúp tạo mí mắt to đẹp đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ của Hàn Quốc. Với dịch vụ bấm mí, Thu Cúc có 2 phương pháp chính cho bạn lựa chọn đó là bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Mỗi phương pháp khác nhau, cách thực hiện cũng khác nhau do vậy tuổi thọ của nếp mí sau phẫu thuật và mức chi phí có sự chênh lệch nhất định.

Đối với bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Sau khi khi tư vấn, bạn sẽ được khám sức khỏe bao gồm thử máu, thử phản ứng với thuốc, đo huyết áp… rồi bằng cách đo tỉ lệ thẩm mỹ trên mí, các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ và nhanh chóng luồn sợi chỉ sinh học xuống dưới lớp da mi và cố định lại ở mô mềm. Sau phẫu thuật, nếp mí của bạn sẽ đẹp trong khoảng 2-3 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Chi phí bấm mí Hàn Quốc cơ bản là 5 triệu đồng.

Thu Cúc - địa chỉ bấm mí uy tín hàng đầu dành cho bạn

Thu Cúc – địa chỉ bấm mí uy tín hàng đầu dành cho bạn

Đối với bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: Bạn cũng sẽ được thăm khám và tư vấn cụ thể. Sau khi trải qua khâu khám sức khỏe tương tự như trên, thông qua đo vẽ thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ xác định được cung mí mới phù hợp với tỉ lệ gương mặt và gây tê tại chỗ. Nếp mí cũng sẽ được tạo bằng cách luồn chỉ sinh học xuống dưới da mi theo đường cung mí đã được định sẵn. Tuy nhiên, cách luồn chỉ sẽ sâu hơn và 2 đầu sợi chỉ được cố định lại ở sụn hốc mắt. Do vậy, nếp mí sẽ đẹp rất lâu dài, thậm chí không cần phải thực hiện lại. Phí bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn là 8 triệu.

Và một thông tin hữu ích nữa cho bạn đó l Thu Cúc đang thực hiện chương trình khuyến mãi 20% đối với các dịch vụ tiểu phẫu thuật trong tháng 9. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho câu hỏi của bạn. Thu Cúc hân hạnh phục vụ làm đẹp cho bạn trong một ngày gần nhất.

Thân ái!

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU