Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn có đau không?

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn có đau không?

Hiện Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes giúp tạo đường mí mắt mới đẹp chuẩn và lâu dài. Nhiều khách hàng gọi đây là phương pháp bấm mí vĩnh viễn. Vậy bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn là gì? Phương pháp này có ưu điểm gì? Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn có đau không? Phần phỏng vấn với bác sĩ thẩm mỹ dưới đây sẽ giúp giải đáp các thắc mắc trên.

Thu Cúc có phương pháp nhấn mí Hàn Quốc Babi Eyes giúp tạo đường mí mắt mới lâu dài

Thu Cúc có phương pháp bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes giúp tạo đường mí mắt mới lâu dài

Phóng viên: Xin chào bác sĩ, cám ơn bác sĩ đã bớt chút thời gian tham gia buổi phỏng vấn hôm nay. Được biết Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ bấm mí thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội, đặc biệt bệnh viện có phương pháp bấm mí đặc biệt giúp đường mí mắt tồn tại lâu dài theo thời gian. Là một bác sĩ thẩm mỹ tại Thu Cúc, bác sĩ có thể giới thiệu về phương pháp này.

Bác sĩ: Chào bạn! Đúng như bạn tìm hiểu, Bệnh viện Thu Cúc hiện có phương pháp bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes. Khác với bấm mí Hàn Quốc cơ bản, khi thực hiện bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để luồn xuyên qua các điểm đã xác định từ trước xuyên qua sụn cơ mí sau đó cố định lại. Nhờ đó, đường mí mắt mới được hình thành chắc chắn nên tồn tại được lâu dài không bị mờ đi như các phương pháp bấm thông thường. Bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes là phương pháp được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay.

Phóng viên: Rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn có đau không, bác sĩ có thể tư vấn về vấn đề này được không ạ?

Trước khi bấm mí, khách hàng được tiêm thuốc tê nên sẽ luôn cảm thấy thoải mái

Trước khi bấm mí, khách hàng được tiêm thuốc tê nên sẽ luôn cảm thấy thoải mái

Bác sĩ: Khi thực hiện bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn an toàn của Bộ Y tế, trước khi thực hiện thao tác tiểu phẫu sẽ được gây tê. Thao tác tiểu phẫu chính được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Bác sĩ sẽ đảm bảo quá trình bấm mí nhanh, chính xác. Do đó, khách hàng sẽ luôn thấy thoải mái, không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, bấm mí tại Thu Cúc khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp, tự nhiên, cân đối.

Phóng viên: Không biết sau khi bấm mí khách hàng phải chăm sóc vết thương thế nào để đường mí mắt đẹp và không để lại sẹo?

Thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như ý

Thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như ý

Bác sĩ: Sau khi thực hiện bấm mí tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương. Cụ thể, khách hàng cần vệ sinh vết thương bằng nước muối sinh lý hàng ngày. Bôi và uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của các bác sĩ. Để mắt nghỉ ngơi, tránh tiếp xúc với ánh mặt trời trực tiếp. Kiêng ăn thịt gà, đồ nếp, trứng, hải sản, gia vị cay nóng… Qúa trình chăm sóc khá đơn giản nên các bạn không cần quá lo lắng.

Phóng viên: Cám ơn bác sĩ vì phần chia sẻ hôm nay. Xin chúc bác sĩ sức khỏe và công tác tốt.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU