Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn đang là một dịch vụ thẩm mỹ “đắt khách” nhất hiện nay. Để hiểu hơn về phương pháp này, đừng bỏ qua chia sẻ của các chị em đã từng trải nghiệm dịch vụ này bạn nhé!

“Để cải thiện tình trạng mí mắt mờ, mình chọn bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn ở Bệnh viện Thu Cúc. Trước khi thực hiện, mình được thăm khám, tư vấn khá tỉ mỉ, được kiểm tra y tế và gây tê tại chỗ nên cảm thấy khá an tâm, không sợ đau rát. Tiểu phẫu này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và sau đó vùng mắt phục hồi rất nhanh, do đó mình cảm thấy rất hài lòng”. Bạn Thủy Tiên (20 tuổi, du học sinh Nga) cho biết.

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

bạn Thủy Tiên – du học sinh Nga – sau khi bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn ở Bệnh viện Thu Cúc.

Nói về quyết định trở về nước bấm mí Hàn Quốc, Thủy Tiên chia sẻ thêm: “Qua tham khảo ý kiến bạn bè, mình cảm thấy tin tưởng vào trình độ tay nghề của bác sĩ tại đây. Và sau bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, mình thấy dịch vụ trong nước không hề thua kém nước ngoài và hơn nữa mình còn tiết kiệm được chi phí thực hiện”.

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Đôi mắt hai mí tự nhiên khiến Cẩm Anh khá hài lòng.

Còn bạn Cẩm Anh chia sẻ: “Mình thấy tiểu phẫu bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn khá đơn giản. Mình chỉ mất khoảng 15 – 20 phút thực hiện, sau đó có thể ra về luôn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Và vui nhất là mắt mình bây giờ không còn tình trạng một mí, trông bé tin hin như trước mà to tròn, trông rõ hai mí mà không hề lộ sẹo.”

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Bạn Thanh Thủy như “lột xác” sau bấm mí Hàn Quốc và nâng mũi.

Cùng chung tâm trạng với bạn Cẩm Anh, bạn Thanh Thủy hào hứng cho biết: “Mình không nghĩ chỉ một chút thay đổi ở vùng mắt, gương mặt của mình trẻ trung, tươi tắn hơn hẳn. Nhờ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn tại Bệnh viện Thu Cúc, mình cũng không phải mất nhiều thời gian kẻ vẽ cho đôi mắt mí lẩn như trước mà vẫn tự tin sở hữu đôi mắt to tròn, tự nhiên”.

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Khách hàng ưa chuộng dịch vụ bấm mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc.

Còn bạn? Bạn đã từng bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn? Hãy chia sẻ ngay với chúng tôi qua email tuvan@thucuchospital.vn hoặc nếu chưa, bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên website nhanmihanquoc.com hay liên hệ tổng đài 1900 55 88 96. Chuyên viên thẩm mỹ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và đặt lịch làm đẹp một cách nhanh chóng.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU