Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Bấm mí hay cắt mí

Bấm mí hay cắt mí

Là giải pháp lý tưởng để tân trang vẻ đẹp cửa sổ tâm hồn, bấm mí hay cắt mí đều là những dịch vụ được rất nhiều chị em ưa chuộng. Chỉ một tiểu phẫu làm thay đổi một đường nét nhỏ trên gương mặt, nhưng hiệu quả thẩm mỹ sẽ khiến bạn ngạc nhiên và thích thú.

Đôi mắt đẹp luôn để lại ấn tượng sâu sắc và lôi cuốn người đối diện, cho bạn tự tin và thành công hơn trong cuộc sống. Chính vì vậy, không ít chị em đã chọn giải pháp bấm mí hay cắt mí để cải thiện và nâng tầm nhan sắc. Tuy đều là những giải pháp thẩm mỹ cho vẻ đẹp đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút, nhưng 2 phương pháp làm đẹp này có những sự chỉ định và cách thực hiện khác biệt. Tìm hiểu thêm về 2 phương pháp này sẽ giúp bạn có được thông tin để đưa ra quyết định đúng đắn khi tân trang nhan sắc.

Bấm mí mắt

Các bước bấm mí mắt

Các bước bấm mí mắt

Đây là phương pháp tạo hình mắt hai mí không cần phải cắt rạch hay phẫu thuật. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học để luồn xuống lớp da, tạo nếp mí tự nhiên, rõ ràng và không để lại sẹo. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, bác sĩ có thể thực hiện nhấn mí cho hiệu quả tạm thời bằng cách luồn chỉ ngay trên lớp sụn mi. Với những người có nhu cầu nhấn mí cho hiệu quả lâu dài theo năm tháng, bác sĩ sẽ cố định mí mắt trên sụn mi, cho nếp mí tồn lại lâu.

Là giải pháp lý tưởng cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ trong một thời gian ngắn, nhưng phương pháp bấm mí có giới hạn chỉ định khá hẹp, chỉ dành cho những người trẻ, không có da thừa, da chùng hay bọng mỡ mắt.

Cắt mí mắt

Các bước cắt mí mắt

Các bước cắt mí mắt

Đối với những trường hợp da mắt có bọng mỡ hay xuất hiện các dấu vết lão hóa như da chùng, da thừa vùng mí mắt, cắt mí là giải pháp phù hợp hơn cả. Theo đó, bác sĩ sẽ cắt bỏ những phần da thừa, bọng mỡ rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để tạo mắt 2 mí trẻ trung. Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này cũng sẽ được duy trì lâu dài theo năm tháng.

Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng cắt mí mắt đòi hỏi rất cao về kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ.  Nếu không được thực hiện tại địa chỉ uy tín và bác sĩ giỏi, nguy cơ cắt mí mắt bị trợn, mí lệch rất dễ xảy ra.

Bấm mí hay cắt mí ở đâu

Hình ảnh khách hàng sau khi bấm mí mắt tại Thu Cúc

Hình ảnh khách hàng sau khi bấm mí mắt tại Thu Cúc

So với các phương pháp thẩm mỹ khác, bấm mí hay cắt mí đều chỉ là những tiểu phẫu đơn giản nhưng ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ khuôn mặt. Dù được thực hiện theo phương pháp nào, kết quả thẩm mỹ cũng cần phải đảm bảo nếp mí tự nhiên, 2 bên cân xứng và hài hòa với khuôn mặt. Bởi vậy, việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và bác sĩ thực hiện có vai trò rất quan trọng để mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp hài hòa với khuôn mặt.

Với uy tín được xây dựng suốt từ năm 1996, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một lựa chọn thông thái cho những ai đang có nhu cầu làm đẹp “cửa sổ tâm hồn” của mình. Các chị em có thể gọi tới Tổng đài 1900 558896 bất kỳ lúc nào, các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Thu Cúc luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các dịch vụ thẩm mỹ.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU