Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Bấm mí mắt có đau không?

Bấm mí mắt có đau không?

Chào bác sĩ! Đã nhiều lần em định đăng kí dịch vụ bấm mí tại Thu Cúc vì vẫn còn băn khoăn không biết “bấm mí mắt có đau không và có giữ được vĩnh viễn không” nên vẫn chưa quyết định. Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em ạ! Cảm ơn bác sĩ!

(Hà Anh, 24 tuổi, Hà Nội)

Chào bạn Hà Anh!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc. “Bấm mí mắt có đau không và có giữ được vĩnh viễn không” không chỉ là nỗi lo lắng của riêng Hà Anh mà cũng là băn khoăn của hầu hết khách hàng trước khi quyết định bấm mí. Sau đây, chúng tôi xin được giải đáp về những thắc mắc này như sau:

bam-mi-mat-co-dau-khong (3)

Mắt 2 mí to tròn luôn là tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp Á Đông.

Bấm mí mắt có đau không?

Bấm mí mắt tại Thu Cúc là giải pháp hoàn hảo giúp giúp khắc phục hiệu quả tình trạng: mắt một mí, mí ẩn, mí không rõ ràng, đồng thời tạo đường mí mảnh, rõ ràng, cân đối giữa hai bên mắt và hài hòa với các đường nét khuôn mặt.. Đây là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và có gây tê cục bộ nên không gây đau rát và hay bất cứ khó chịu nào cho khách hàng.

Bấm mí có giữ được vĩnh viễn không?

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng 2 loại hình bấm mí được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic, bao gồm: bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Cả 2 phương pháp này đều giúp tạo mắt 2 mí to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, do kỹ thuật tạo nếp mí có sự khác nhau dẫn đến hiệu thẩm mỹ cũng khác nhau.

bam-mi-mat-co-dau-khong (2)

Bấm mí qua sụn cho hiệu quả thẩm mỹ trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Bấm mí cơ bản: Bác sĩ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này cho hiệu quả thẩm mỹ từ 2-3 năm tùy cơ địa của mỗi người.

Bấm mí qua sụn: Bác sĩ sử dụng phương pháp tiên tiến nhất là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và giữ cho hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài theo năm tháng.

bam-mi-mat-co-dau-khong (1)

Đôi mắt to, tròn với nếp mí rõ ràng sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Ngoài ra, tất cả các quy trình phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc đều được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế trong phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, đồng thời mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên tự nhiên, đầy cuốn hút chỉ sau 15 – 20 thực hiện.

Hi vọng, những thông tin trên đây sẽ giúp xóa tan những băn khoăn, lo lắng của Hà Anh để có thể tự tin lựa chọn phương pháp làm đẹp này. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý!

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU