Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muốn bấm mí mắt hàn quốc tại Thu Cúc nhưng không biết bấm mí mắt hết bao  nhiêu tiền ạ? Em vốn có mắt một mí bẩm sinh nên trông rất nhỏ, liệu bấm mí mắt Hàn Quốc có phù hợp không ạ?

Phương Mai – 19 tuổi – Ba Đình, Hà Nội

Phương pháp bấm mí mắt chỉ áp dụng cho các khách hàng trên 18 tuổi, khi đã đủ điều kiện, nhiều bạn trẻ quan tâm đến dịch vụ bấm mí mắt để tạm biệt mắt một mí. Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền thường là câu hỏi mà họ băn khoăn đầu tiên.

Phương pháp bấm mí mắt chỉ áp dụng cho các khách hàng trên 18 tuổi. Khi đã đủ điều kiện, nhiều bạn trẻ đã sẵn sàng để tạm biệt mắt một mí. Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền thường là câu hỏi đầu tiên mà các bạn trẻ băn khoăn.

Trả lời: Chào Phương Mai, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc của bạn như sau:

Tại Thu Cúc, bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp thẩm mỹ bạn lựa chọn:

– Phương pháp bấm mí Hàn Quốc cho hiệu quả thẩm mỹ từ 3-5 năm, chi phí là 5 triệu VNĐ.

– Phương pháp bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, chi phí 8 triệu VNĐ.

Có rất nhiều khách hàng cũng thắc mắc về bấm mí mắt tại thu cúc, sau khi được trải nghiệm dịch vụ đã đánh giá rằng chi phí đó hoàn toàn phù hợp với kết quả thẩm mỹ và dịch vụ chuyên nghiệp tại đây. Phương pháp bấm mí chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng tại Thu Cúc, khách hàng luôn được đảm bảo cả về tính thẩm mỹ và sự an toàn.

Hình ảnh thực tế của các khách hàng sau khi thực hiện bấm mí mắt tại Thu Cúc. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Hình ảnh thực tế của các khách hàng sau khi thực hiện bấm mí mắt tại Thu Cúc. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, quy trình được chuẩn hóa, với công nghệ bấm mí tiếp nhận từ đối tác độc quyền bệnh viện thẩm mỹ V-plastic Hàn Quốc, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt bồ câu hai mí to tròn, cuốn hút, giúp bạn tự tin và nổi bật hơn.

Bấm mí mắt phù hợp với trường hợp khách hàng từ 18-35 tuổi; có mắt 1 mí hoặc mí lót, mí ẩn; không có bọng mỡ, da chùng, da thừa vùng mí. Nếu mí mắt bạn chưa có bọng mỡ và chưa xuất hiện các tình trạng lão hóa sớm, bấm mí là phương pháp phù hợp, giúp bạn khắc phục mắt một mí bẩm sinh của mình. Tuy nhiên, nếu mí mắt bạn bạn có những vấn đề trên, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp cắt mí mắt cho bạn. Vì chưa có thông tin cụ thể về tình trạng mí mắt của bạn nên để đảm bảo, bạn có thể để gọi tới tổng đài 1900558896 để được tư vấn miễn phí hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ thăm khám và đưa ra những chỉ định phù hợp nhất cho bạn.

Hi vọng phần trả lời trên đã giúp bạn biết bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền và có thêm thông tin để chuẩn bị tốt hơn cho việc làm đẹp.

Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU