Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Bấm mí ở đâu đẹp

Bấm mí ở đâu đẹp

Từng băn khoăn không biết bấm mí ở đâu đẹp, Cẩm Anh đã phải đắn đo và lựa chọn giữa rất nhiều cơ sở thẩm mỹ. May mắn thay, cô đã lựa chọn được địa chỉ và có kết quả bấm mí mắt như mong muốn.

Cẩm Anh – 25 tuổi – Hà Nội chia sẻ “Vì sợ đau nên mãi mình mới quyết định sẽ đi bấm mí, mà đến lúc định đi rồi lại phát hoảng vì nhiều cơ sở thẩm mỹ quá, không biết bấm mí ở đâu đẹp mà lại an toàn nữa”.

Cẩm anh đã từng rất băn khoăn không biết bấm mí ở đâu đẹp.

Cẩm Anh đã từng rất băn khoăn không biết bấm mí ở đâu đẹp.

Nhờ quen một người chị đã từng bấm mí và chăm chỉ làm đẹp, Cẩm Anh quyết định chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Khi đến nơi, thấy cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, lại được đón tiếp, tư vấn tận tình chu đáo, chuyên nghiệp, cô tin tưởng vào quyết định của mình hơn.

Thấy được phong cách làm việc chuyên nghiệp, Cẩm Anh tin tưởng hơn vào sự lựa chọn của mình.

Thấy được phong cách làm việc chuyên nghiệp, Cẩm Anh tin tưởng hơn vào sự lựa chọn của mình.

Tại đây, bác sĩ đã tư vấn rằng bấm mí chỉ là tiểu phẫu đơn giản, không gây đau đớn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài nên Cẩm Anh cũng không còn sợ đau nữa.

Ở bệnh viện Thu Cúc có 2 loại hình bấm mí chính: Bấm mí Hàn Quốc cơ bản cho hiệu quả thẩm mỹ từ 2-3 năm, Bấm mí Hàn Quốc qua sụn cho hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài. Với mong muốn giữ gìn vẻ đẹp hoàn hảo ổn định, Cẩm Anh quyết định Bấm mí Hàn Quốc qua sụn.

Bấm mí không đau như Cẩm Anh từng tưởng tượng.

Bấm mí không đau như Cẩm Anh từng tưởng tượng.

Trước khi tiến hành luồn chỉ qua sụn để tạo nếp mí, bác sĩ đã gây tê cho Cẩm Anh nên cô hoàn toàn thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Cẩm Anh trước và sau khi bấm mí tại Thu Cúc (Lưu ý kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Cẩm Anh trước và sau khi bấm mí tại Thu Cúc (Lưu ý kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Kết quả là cô đã có được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Sau 5 ngày đôi mắt cô đã hoàn toàn ổn định.

Nhiều người cũng hỏi cô địa chỉ bấm mí ở đâu đẹp, cô đều giới thiệu đến Thu Cúc.

Giờ đây, Cẩm Anh rất tự tin về đôi mắt to tròn long lanh của mình.

Cẩm Anh rất hài lòng với kết quả thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc

Để có kết quả bấm mí thành công và an toàn, các chị em nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín và bác sĩ có kinh nghiệm, có cảm quan thẩm mỹ tốt. Việc tham khảo trước những người đã từng làm dịch vụ trước đây sẽ cho bạn nhiều thông tin hơn để giải đáp băn khoăn bấm mí ở đâu đẹp.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU