Trang chủ » Khách hàng quan tâm » Bao nhiêu tuổi thì có thể cắt mí mắt?

Bao nhiêu tuổi thì có thể cắt mí mắt?

“Mình khá thắc mắc, không biết bao nhiêu tuổi có thể cắt mí mắt. Tham khảo nhiều bài dịch vụ, mình thấy phương pháp này được chỉ định áp dụng cho khách hàng từ 35 tuổi trở lên. Mình mới chớm 30 nhưng mắt nhiều da chùng, bọng mỡ, không biết có làm tiểu phẫu này được không”. Chị Ngọc Hà – Cầu Giấy, Hà Nội – chia sẻ.

Đây cũng chính là băn khoăn của không ít khách hàng khi trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc thăm khám. Lý giải băn khoăn này, bác sĩ thẩm mỹ tại đây cho biết: thông thường, từ 35 tuổi trở đi, vùng mắt mới xuất hiện da chùng, da thừa và bọng mỡ, cơ nâng mi bị suy yếu và dãn mỏng. Tuy nhiên, nhiều trường lão hóa sớm nên chỉ tầm 30 tuổi đã phải đối mặt với tình trạng trên. Và cách khắc phục hiệu quả nhất là cắt mí mắt.

Bao nhiêu tuổi thì có thể cắt mí mắt?

Đôi mắt trẻ trung, đầy cuốn hút.

Cắt mí mắt vốn là tiểu phẫu không quá phức tạp, được chỉ định áp dụng cho khách hàng có cơ nâng mí yếu, vùng mắt xuất hiện da chùng, da thừa do lão hóa khoảng từ 30 – 35 tuổi trở lên. Do đó, bao nhiêu tuổi thì có thể cắt mí mắt không là băn khoăn của các chị em. Để được đảm bảo an toàn, các chị em nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc thăm khám, kiểm tra y tế, loại trừ trường hợp mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

Bao nhiêu tuổi thì có thể cắt mí mắt?

Khách hàng đến thăm khám, cắt mí mắt ở Bệnh viện Thu Cúc.

Và tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ cắt mí mắt trên bằng laser, nâng cơ mi trên không bị sụp xuống hoặc cắt bỏ da chùng, da thừa, bọng mỡ… trả lại cho đôi mắt vẻ to tròn và tinh anh. Đặc biệt, sau cắt mí mắt, điểm phẫu thuật rất mờ, hầu như không thể nhìn thấy, không làm lộ dấu vết thẩm mỹ, trông rất tự nhiên.

Bao nhiêu tuổi thì có thể cắt mí mắt?

Tiểu phẫu cắt mí mắt an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Để đăng ký cắt mí mắt, không bỏ qua cơ hội vừa được làm đẹp vừa được nhận quà tại Bệnh viện Thu Cúc, mời chị em gọi ngay tổng đài 190055 88 96 hay truy cập website nhanmihanquoc.com. Hoặc nếu còn bất cứ thắc mắc gì ngoài bao nhiêu tuổi thì có thể cắt mí mắt, chị em liên hệ theo các cách trên. Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp mọi người giải đáp mọi thắc mắc miễn phí, tận tình.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU