Trang chủ » Khách hàng quan tâm » Bị cận thị có bấm mí được không

Bị cận thị có bấm mí được không

Chào bác sĩ! Em tên là Hoàng Thị Hải Yến, 22 tuổi. Em mắc phải tình trạng mắt 2 mí không đều do bẩm sinh. Điều này khiến cho em rất tự ti trước mọi người bởi vậy em muốn được bấm mí. Xin bác sĩ cho em hỏi em bị cận thị có bấm mí được không ạ? Em xin cảm ơn!

Hải Yến thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi bị cận thị có bấm mí được không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành đo vẽ tỉ lệ trước bấm mí

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành đo vẽ tỉ lệ trước bấm mí

Bấm mí là cách làm đẹp cho đôi mắt có xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là một trong những phương pháp được giới trẻ ưa chuộng và đang được thực hiện rất hiệu quả tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đây là một thuật khá đơn giản, đồng thời tại Thu Cúc, bạn sẽ được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi có kinh nghiệm phẫu thuật lâu năm nên không hề gây tổn thương đến thị lực của bạn. Bởi vậy, chúng tôi có thể chắc chắn một điều rằng bị cận thị vẫn có thể áp dụng phẫu thuật bấm mí được.

Hiện nay, phẫu thuật bấm mí tại Thu Cúc được chia làm 2 phương pháp đó là bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Cả 2 phương pháp đều giúp khắc phục mí mắt cho hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn. Tuy nhiên, mỗi phương pháp khác nhau thì tuổi thọ nếp mí sẽ không giống nhau. Với bấm mí Hàn Quốc cơ bản, nếp mí của bạn sẽ giữ được trong khoảng 2-3 năm còn bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn thì bạn sẽ có nếp mí đẹp mãi mãi.

Khách hàng sau khi bấm mí tại Thu Cúc

Khách hàng sau khi bấm mí tại Thu Cúc

Trước khi bấm mí, bạn sẽ được khám sức khỏe, thử máu, thử phản ứng với thuốc… nhằm đảm bảo an toàn cho phẫu thuật. Vùng mí sẽ được sát khuẩn rồi đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ. Dựa vào đường cung mí đã được xác định đó, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí trên cả 2 mắt đến chính xác giúp bạn có được đôi mắt to tròn và cuốn hút. Đảm bảo phẫu thuật sẽ không đau, không sẹo,…và phục hồi nhanh chóng.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi đã giúp ích được nhiều cho câu hỏi bị cận thị có bấm mí được không của bạn. Thu Cúc rất hân hạnh chào đón bạn vào tất cả các ngày trong tuần tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Thân ái!

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU