Bị sụp mí mắt

Có rất nhiều người bị sụp mí mắt nhưng lại lo sợ khi nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Hiểu được điều đó, bài viết này sẽ chia sẻ thông tin giúp bạn có cách nhìn nhận khả quan hơn về các phương pháp làm đẹp mắt hiện đại cho hiệu quả cao và an toàn.

Những người bị sụp mí mắt thường do 2 nguyên nhân chính đó là do bẩm sinh hoặc do quá trình lão hóa gây nên. Tùy thuộc vào những nguyên nhân khác nhau mà cách khắc phục cũng có những khác biệt. Tuy nhiên có một điểm giống nhau đó là 2 hai phương pháp đều được thực hiện thông qua tiểu phẫu rất đơn giản. Khi thực hiện ở cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo phẫu thuật sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng, không đau và mất nhiều thời gian hồi phục.

Sụp mí là tình trạng thường gặp ở rất nhiều chị em

Sụp mí là tình trạng thường gặp ở rất nhiều chị em

Đối với sụp mí bẩm sinh, sau khi thăm khám kỹ lưỡng, tư vấn cụ thể, bạn sẽ được  bác sĩ sẽ lưỡng xác định mức độ sụp mí vùng mắt và đo vẽ cung mí theo tỉ lệ nhất định. Tiếp đến, bác sĩ  nhanh chóng gây tê và khéo léo tiến hành thao tác cắt cơ mí trên, giúp đôi mắt nhìn to tròn, rạng rỡ hơn.

Đối với mí sụp do lão hóa, sau thăm khám và tư vấn, bạn sẽ được các bác sĩ khoanh vùng da chùng nhão, bọng mỡ cần được loại bỏ rồi gây tê tại chỗ. Thông qua một vết mổ nhỏ trùng với đường cung mí mới, bác sĩ sẽ cắt bỏ bớt da thừa và mỡ thừa giúp cho đôi mắt trở nên nhẹ nhàng trẻ trung và cuốn hút hơn.

Đôi mắt sụp mí gây nên rất nhiều hạn chế cho nhan sắc của phái nữ

Đôi mắt sụp mí gây nên rất nhiều hạn chế cho nhan sắc của phái nữ

Với 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, được mệnh danh là đơn vị hội tụ đông đảo nhất các bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín hàng đầu sẽ mang đến cuộc phẫu thuật hài lòng nhất dành cho bạn.

Khi đến với Thu Cúc để thực hiện phương pháp cắt mí mắt hay chỉnh hình mí sụp bẩm sinh, các khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Qua đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn về tình trạng thẩm mỹ trên đôi mắt cũng như giãi bày mong muốn của bản thân để chọn được cách phẫu thuật phù hợp nhất.

Các bác sĩ Thu Cúc phẫu thuật chỉnh hình mí mắt sụp cho khách hàng trong phòng mổ vô trùng 1 chiều

Các bác sĩ Thu Cúc phẫu thuật chỉnh hình mí mắt sụp cho khách hàng trong phòng mổ vô trùng 1 chiều

Những khách hàng bị sụp mí mắt, sau khi được điều trị tại Thu Cúc có thể ra về luôn trong ngày mà không cần phải lưu viện. Bằng cách uống thuốc theo đơn và chườm đá tích cực, sau khoảng 3-5 ngày, mí sẽ hết sưng và lên dáng đẹp như mong đợi. Hãy cùng đến để được trải nghiệm các phương pháp chỉnh hình mí mắt bị sụp tuyệt vời này.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU