Trang chủ » Tin tức » Các cách hô biến mắt 1 mí thành 2 mí cho bạn gái

Các cách hô biến mắt 1 mí thành 2 mí cho bạn gái

Có rất nhiều cách giúp bạn gái khắc phục đôi mắt nhỏ, hô biến mắt 1 mí thành 2 mí. Qua bài viết này, chúng ta hãy xem chị em lựa chọn các cách nào dưới đây nhé.

Đôi mắt là nơi lưu giữ tâm hồn cho phái đẹp

Đôi mắt là nơi lưu giữ tâm hồn cho phái đẹp

Keo dán mí mắt

Để nhanh chóng biến mắt 1 mí thành 2 mí, nhiều chị em đã lựa chọn sản phẩm này. Khi keo dán mí được bôi lên vùng mắt sẽ giúp bạn cố định và tạo mắt 2 mí, cho đôi mắt to hơn bình thường. Cách dùng loại keo này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng cây kích mí để kích mí. Sau đó bôi đường keo lên vị trí như mí thật và cố định lại mí, chờ cho chúng khô, bạn sẽ có đôi mắt 2 mí đẹp như mong đợi.

Keo kích mí giúp bạn gái có mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Keo kích mí giúp bạn gái có mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Chỉ tạo mí mắt

Nhiều chị em cũng lựa chọn chỉ tạo mí mắt để biến mắt 1 mí thành 2 mí to tròn. Cách sử dụng chỉ kích mí hơi phức tạp hơn so với cách dùng keo kích mí nên các bạn cần chú ý là kéo sợi dây ở 2 đầu, ở giữa có sợi chỉ mỏng (chỉ kích mí), rồi nắm chặt 2 đầu chỉ, dùng 2 tay kéo ngang tầm mí mắt. Sau đó, dán chỉ kích mí mắt vào vị trí thích hợp, cố định sợi chỉ, khéo léo cắt bỏ phần chỉ dư thừa ở khóe mắt và đuôi mắt, rồi dùng cây kích mí điều chỉnh sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Ngoài ra, chị em còn dùng miếng dán kích mí hay trang điểm để khắc phục đôi mắt 1 mí. Tuy nhiên, trên đây chỉ là các cách tạo mắt 1 mí thành 2 mí được chị em sử dụng để khắc phục nhược điểm của đôi mắt trước mắt. Còn để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, lâu dài, đẹp tự nhiên thì tại Thu Cúc có phương pháp bấm mí và cắt mí. Với công nghệ chuẩn Hàn, tạo mắt 2 mí tại Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm thâm niên trong ngành, chuyên môn giỏi, cùng các thao tác khéo léo, chính xác và nhanh chóng, trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hạn chế nhiễm khuẩn, theo quy trình khoa học nên có độ an toàn cao. Chỉ cần chăm sóc tốt sau hậu phẫu, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt đẹp tự nhiên không hề có dấu vết của thẩm mỹ, không để lại sẹo, không xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Đặc biệt là không ảnh hưởng đến thị lực.

Đo vẽ thẩm mỹ để tạo mắt 1 mí thành 2 mí cho khách hàng tại Thu Cúc

Đo vẽ thẩm mỹ để tạo mắt 1 mí thành 2 mí cho khách hàng tại Thu Cúc

Để sớm sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên hay có thắc mắc gì về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay đến trực tiếp số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội sẽ được các tư vấn viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU