Trang chủ » Khách hàng quan tâm » Cách chữa mắt 1 mí hiệu quả tại Thu Cúc

Cách chữa mắt 1 mí hiệu quả tại Thu Cúc

Để tạo được ấn tượng tốt cho người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên đã là khó, nhưng nó sẽ còn khó khăn hơn nữa với những người sở hữu mắt một mí. Cách chữa mắt 1 mí hiệu quả tại Thu Cúc sẽ giúp bạn.

Từ xa xưa, đôi mắt một mí đã được coi như một khuyết điểm thẩm mỹ lớn. Bởi theo tử vi tướng số, người có đôi mắt một mí thường “gian xảo”, “quỷ quyệt”… và rất nhiều từ nhận xét khó nghe nữa. Bởi vậy, dù muốn dù không, ít nhiều mọi người cũng có sự dè chừng với những người mắt một mí.

Đôi mắt một mí thường khó gây được thiện cảm cho người đôi diện

Đôi mắt một mí thường khó gây được thiện cảm cho người đối diện

Hiện nay, nền công nghiệp làm đẹp ngày càng phát triển mạnh mẽ, từ đó các phương pháp khắc phục khuyết điểm thẩm mỹ ở đôi mắt cũng ngày một nhiều hơn. Điều này giúp cho bạn có được các sự lựa chọn phong phú phù hợp. Phẫu thuật chữa mắt một mí là một trong số đó.

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi có các cách chữa mắt một mí rất được ưa chuộng. Các phương pháp đó bao gồm bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Cuốn hút với mắt 2 mí to rõ ràng

Cuốn hút với mắt 2 mí to rõ ràng

Về cơ bản, cả 2 phương pháp nêu trên đều mang lại kết quả rất hài lòng. Thông qua thăm khám và tư vấn trực tiếp cũng như đo vẽ thẩm mỹ một cách cẩn trọng, các bác sĩ của Thu Cúc sẽ giúp tạo nếp mí to rõ ràng cho đôi mắt trở nên thu hút và thiện cảm hơn.

Tuy đều là bấm mí Hàn Quốc, nhưng 2 cách chữa mắt 1 mí hiệu quả tại Thu Cúc có một điểm khác nhau đó là thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ. Nếu như bấm mí Hàn Quốc cơ bản chỉ giúp khách hàng giữ được nếp mí trong khoảng từ 2-3 năm sau đó cần phải thực hiện lại theo lịch hẹn của bác sĩ thì bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn lại cho nếp mí rất lâu dài.

Cách chữa mắt 1 mí hiệu quả tại Thu Cúc sẽ giúp bạn

Cách chữa mắt 1 mí hiệu quả tại Thu Cúc sẽ giúp bạn

Tùy thuộc vào tình trạng khuyết điểm thẩm mỹ cũng như mong muốn khác nhau của mỗi người mà khi đến thăm khám, các bác sĩ sẽ có những tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất. Bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn không chỉ giúp khắc phục mắt một mí mà nó đồng thời còn giúp bạn thay đổi khuyết điểm mí ẩn, mí lót… và một số khuyết điểm khác nữa.

Đảm bảo sau khi áp dụng 2 cách chữa mắt 1 mí hiệu quả tại Thu Cúc, bạn sẽ có được khuôn mặt rạng rỡ, cuốn hút. Là đơn vị có 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc hân hạnh mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU