Trang chủ » Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh » Cách chữa mắt bị sụp mí

Cách chữa mắt bị sụp mí

Mắt bị sụp mí là một trong những dấu hiệu lão hóa khiến cho gương mặt phái nữ trông già nua và kém sắc. Vậy có những cách chữa mắt bị sụp mí nào cho hiệu quả cao? Bài viết ngay sau đây sẽ chia sẻ bí quyết cho bạn.

Khi càng về độ tuổi trung niên, các cơ trên mí ngày càng mất đi sự săn chắc. Điều này có thể có rất nhiều nguyên nhân như do lão hóa tự nhiên, hoặc do không biết cách chăm sóc mắt. Khi bị sụp mí mắt, khả năng hoạt động của cơ mi ngày càng kém đi. Tầm nhìn của đôi mắt cũng ngày càng bị hạn chế nếu không khắc phục kịp thời. Vậy cách chữa mắt bị sụp mí ra sao?

Chữa sụp mí bằng cách bấm huyệt

Chữa sụp mí bằng cách bấm huyệt

Đây là phương pháp khá đơn giản tại nhà được nhiều chị em áp dụng. Bạn chỉ cần bôi một chút vaserline lên quanh vùng mắt để tránh gây ma sát quá lớn trong khi massage. Dùng 2 ngón tay day nhiều lần 2 bên thái dương cho đến khi cảm thấy da nóng lên. Sau đó nhấn mạnh ngón trỏ vào vùng huyệt thanh minh ngay đầu mắt. Làm như vậy mỗi ngày sẽ giúp cơ mắc chắc khỏe, đàn hồi tốt hơn cũng như tăng cường thị giác.

Chữa sụp mí bằng cách xoa bóp

Chữa sụp mí bằng cách xoa bóp

Bạn hãy ngồi thả lỏng, để tinh thần thoải mái. Dùng 4 đầu ngón tay xoa nhẹ vùng ranh giới ở giữa trán từ trong ra ngoài khoảng 20-30 lần. Miết ngón trỏ thật nhẹ nhàng ở vùng mi mắt theo hình xoáy ốc 30 lần. Cách này có thể kích thích thần kinh, thúc đẩy lưu thông máu cho đôi mắt bạn thư giãn và săn chắc hơn.

Chữa sụp mí bằng cách đắp mặt nạ

Chữa sụp mí bằng cách đắp mặt nạ

Đắp mặt nạ mắt vừa giúp mắt thư thái lại có thể ngăn sụp mí rất hiệu quả. Nó có ưu điểm là đơn giản, dễ thực hiện, bạn chỉ cần dùng những túi lọc trà, khoai tây, dưa leo ướp lạnh… Đắp lên mắt mỗi ngày khoảng 20 phút. Liên tục như vậy, một thời gian sau bạn sẽ thấy mắt được cải thiện rất rõ.

Chữa sụp mí bằng cách cắt mí mắt

Chữa sụp mí bằng cách cắt mí mắt

Cắt mí mắt được biết đến là cách chữa mắt bị sụp mí hiện đại cho hiệu quả cao. Với phương pháp này, khi đến Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn rất cụ thể. Phẫu thuật chính thường chỉ diễn ra trong khoảng 30-45 phút một cách rất nhẹ nhàng. Đảm bảo bạn sẽ không hề thấy đau, đồng thời kết quả thẩm mỹ sẽ duy trì vĩnh viễn mà không cần phải áp dụng thêm bất cứ phương pháp nào khác. Sau khi phẫu thuật, bạn có thể ra về luôn trong ngày, chỉ 3-5 ngày sau, mắt sẽ hết sưng và lên dáng đẹp như mong đợi.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU