Trang chủ » Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh » Cách chữa sụp mí

Cách chữa sụp mí

Cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc đang là cách chữa sụp mí được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Với phương pháp này, bạn có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mí mắt và có được đôi mắt 2 mí to rõ ràng, xâm xứng hài hòa như ý.

Đôi mắt tươi sáng rạng rỡ là yếu tố rất quan trọng đối với thẩm mỹ chung trên gương mặt phái nữ

Đôi mắt tươi sáng rạng rỡ là yếu tố rất quan trọng đối với thẩm mỹ chung trên gương mặt phái nữ

Là chi tiết phản ánh vẻ đẹp của tâm hồn ở mỗi người nên sự lão hóa của đôi mắt thường rất khó che dấu. Sụp mí là một trong những dấu hiệu lão hóa đó. Nguyên nhân gây nên sụp mí mắt là do sự tác động tổng hòa của những yếu tố chủ quan và khách quan khiến cho vùng da mí mắt sẽ dần bị chùng xuống, chảy xệ che khuất 1 phần tầm nhìn của mắt. Khi bị sụp mí, gương mặt phái nữ  sẽ trở nên rất già nua, kém sắc.

Để giúp các chị em khắc phục khuyết điểm đó, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã sớm cập nhật phương pháp cắt mí mắt. Đây được coi là cách chữa sụp mí mắt hiệu quả hàng đầu hiện nay. Tiểu phẫu này rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ  trong khoảng thời gian từ 45-60 phút, các bác sĩ Thu Cúc đã có thể hoàn thành phẫu thuật một cách vô cùng nhẹ nhàng và khéo léo.

Cắt mí mắt tại Thu Cúc là một trong những phương pháp khắc phục mắt sụp mí vô cùng hiệu quả

Cắt mí mắt tại Thu Cúc là một trong những phương pháp khắc phục mắt sụp mí vô cùng hiệu quả

Nổi tiếng là bệnh viện khách sạn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế có hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu và đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, Thu Cúc đã và đang trở thành lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu hiện nay. Khi đến với Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Thông qua những đánh giá chuyên môn, các bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu và yên tâm hơn về phẫu thuật này.

Khi tiến hành cắt mí, bằng cách xác định trước nếp mí phù hợp, các bác sĩ sẽ mổ một vết nhỏ trùng với nếp mí này rồi lấy đi lượng da và mỡ thừa. Sau khi thực hiện xong, vết mổ sẽ được bác sĩ khéo léo khâu thẩm mỹ lại nên không hề lộ dấu vết của sẹo. Đảm bảo đây là cách chữa sụp mí tối ưu nhất dành cho các chị em.

Sau khi cắt mí, bạn sẽ có đôi mắt trẻ trung quyến rũ như ý

Sau khi cắt mí, bạn sẽ có đôi mắt trẻ trung quyến rũ như ý

Sau khi cắt mí, tầm nhìn của mắt sẽ được mở rộng hơn. Đôi mắt cũng sẽ trở nên quyến rũ hài hòa như ý. Bạn chỉ cần chú ý chăm sóc vết mổ trong khoảng 3-5 ngày tại nhà theo đúng hướng dẫn của bác sĩ là được. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần. Các bạn có thể đến trực tiếp để được tư vấn bởi ác chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại đây.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU