Trang chủ » Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh » Cách điều trị sụp mí mắt

Cách điều trị sụp mí mắt

Chào bác sĩ! Em là Lê Hải Anh, 28 tuổi. Tuy chưa bước vào độ tuổi trung niên những mí mắt của em đã bị sụp xuống một cách trầm trọng. Xin bác sĩ tư vấn giúp em về cách điều trị giúp mí mắt hiệu quả nhất cũng như chi phí thực hiện với ạ!

Hải Anh (anh…@gmail.com)

Hải Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn về cách điều trị sụp mí mắt của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Đôi mắt là chi tiết vô cùng quan trọng tạo nên vẻ đẹp của phái nữ

Đôi mắt là chi tiết vô cùng quan trọng tạo nên vẻ đẹp của phái nữ

Sụp mí mắt là một trong những biểu hiện lão hóa ở các cơ mi khiến cho da  chùng xuống. Khi mắc phải tình trạng này, mắt của bạn sẽ có những biểu hiện như tầm nhìn bị hạn chế, nhan sắc bị ảnh hưởng xấu. Để khắc phục tình trạng này, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có cách điều trị sụp mí mắt hiệu quả cao đó là phương pháp cắt mí hiện đại.

Với phương pháp cắt mí này, các bác sĩ sẽ xem xét tình trạng mí tự nhiên của khách hàng, đánh giá cụ thể tình trạng da thừa, da chùng, bọng mỡ và một số khuyết điểm khác rồi đưa ra phương án phẫu thuật phù hợp. Khi thăm khám, bác sĩ sẽ đồng thời tư vấn chuyên môn giúp cho bạn hiểu và yên tâm hơn.

Khi bác sĩ đã hoàn thành khâu thăm khám và tư vấn, bạn sẽ được khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với các thành phần thuốc được sử dụng trong phẫu thuật. Khâu này nhằm đảm bảo cho phẫu thuật được diễn ra an toàn theo đúng dự liệu. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ, xác định nếp mí mới (nếu như nếp mí hiện tại của bạn chưa đạt thẩm mỹ) rồi gây tê tại chỗ.

Với tay nghề giỏi cùng sự tận tình của đội ngũ bác sĩ Thu Cúc, bạn sẽ có được đôi mắt đẹp như ý

Với tay nghề giỏi cùng sự tận tình của đội ngũ bác sĩ Thu Cúc, bạn sẽ có được đôi mắt đẹp như ý

Vết mổ sẽ được các bác sĩ thực hiện khéo léo trùng với nếp mí đã được xác định từ trước. Thông qua vết mổ này, các bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da thừa đồng thời lấy đi lượng mỡ thừa. Sau khi hoàn thành, vết mổ sẽ được khâu thẩm mỹ lại nên đảm bảo không hề lộ sẹo. Chỉ cần tự chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau 3-5 ngày, mí mắt sẽ hết sưng và lên dáng đẹp như mong đợi.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho câu hỏi về cách điều trị sụp mí mắt của bạn. Mong rằng bạn sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn phương pháp làm đẹp mắt hiện đại cho hiệu quả cao này.

Thân ái!

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU