Trang chủ » Tin tức » Cách giảm béo bụng hiệu quả nhất

Cách giảm béo bụng hiệu quả nhất

Chỉ với những động tác dễ thực thực hiện, các bài tập chia sẻ dưới đây sẽ là cách giảm béo bụng hiệu quả nhất dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu và lên thời gian biểu hàng ngày cho bản thân nhé!

Bài tập leo núi

cach-giam-beo-bung-hieu-qua-nhat-1Bạn chuẩn bị ở tư thế chống hai tay và hai mũi bàn chân dưới sàn nhà. Hai tay thẳng và hai chân thẳng đặt ngang bằng nhau, căn cho thân người song song với sàn nhà. Sau đó bạn bắt đầu dùng lực đẩy người căng hết cỡ, sao cho chân, bụng và ngực tạo thành một đường thẳng. Chân trái co lên từ từ về phía ngực và giữ như vậy trong vài giây rồi đưa thẳng chân ra về vị trí cũ. Thực hiện 10 lần cho mỗi chân.

Bài tập thăng bằng

cach-giam-beo-bung-hieu-qua-nhat-2Bạn chuẩn bị  ở tư thế chống hai tay và hai chân dưới sàn nhà, thân người thẳng tự nhiên, song song với sàn nhà.  Dùng mũi chân trái và tay phải làm trụ, tay trái n với chân phải nâng lên song song với sàn nhà. Giữ cho người ở tư thế thăng bằng trong 5 giây, sau đó hạ xuống rồi đổi sang thực hiện tương tự cho tay phải và chân phải. Làm mỗi bên 10 nhịp là được

Bài tập xoạc chân

cach-giam-beo-bung-hieu-qua-nhat-3Chuẩn bị ở tư thế tương tự như các bài tập trên vừa giới thiệu. Bàn tay và mũi bàn chân chống dưới sàn nhà làm trụ. Tiếp đến bạn dùng lực làm trụ của tay và chân, hóp bụng và giữ cho thân người thẳng và vững. Bắt đầu cho mũi bàn chân bật lên và xoạc ra hai bên, giữ cho hai chân ở tư thế này kết hợp với hợp và giữ bụng trong vài giây. Thực hiện 10 lần như vậy bạn sẽ cảm nhận được sự tác động vào vùng mỡ bụng một cách rất rõ rệt.

Bài tập nâng một chân

cach-giam-beo-bung-hieu-qua-nhat-4Bạn chuẩn bị ở tư thế hai cẳng tay chống chắc dưới sàn nhà, hai chân thẳng sao cho hai gót chân chống dưới sàn. Tiếp đó, bạn kết hợp nâng mông lên sao cho chân, mông và thân người tạo thành đường thẳng, mắt nhìn hai mũi bàn chân. Gót bàn chân phải giữ chắc, chân trái nâng lên cao hết cỡ, mũi bàn chân thẳng, mắt nhìn theo mũi bàn chân trái. Giữ tư thế này trong vài giây sau đó từ từ hạ chân trái về làm trụ và nâng chân phải lên. Cứ như vậy, thực hiện 10 nhịp cho mỗi chân/ 1 lần tập.

Bài tập nghiêng người nâng mông

cach-giam-beo-bung-hieu-qua-nhat-5Chuẩn bị ở tư thế chống nghiêng, lực dồn vào cẳng tay phải và phần ngoài mông phải. Bắt đầu đưa bàn chân trái về sau sát sàn nhà kết hợp với bàn chân phải để giữ cho thân người vững chắc. Dùng tay phải và hai bàn chân làm trụ nâng người lên sao cho thân người tạo thành đường thẳng nghiêng. Giữ ở tư thế này trong vài giây, sau đó hạ xuống đổi bên và thực hiện tương tự cho bên còn lại. Thực hiện 10 lần cho mỗi bên là được.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU