Trang chủ » Khách hàng quan tâm » Cách khắc phục bọng mỡ mắt

Cách khắc phục bọng mỡ mắt

Dùng dâu tây, quả cam hay dưa chuột… là một trong những cách khắc phục bọng mỡ mắt được khá nhiều chị em áp dụng ngay tại nhà.

Với những cách này, chị em chỉ cần để lát dâu tây, dưa chuột hay lát cam mỏng vào trong ngăn mát tủ lạnh, sau đó đắp lên vùng cần điều trị nhằm đánh tan bọng mỡ mắt. Và ngoài tác dụng trên, vitamin, các dưỡng chất trong các loại quả trên còn nuôi dưỡng làn da sáng mịn, cải thiện đáng kể nếp nhăn vùng mắt và ngăn ngừa lão hóa.

Cách khắc phục bọng mỡ mắt

Lát dâu tây để lạnh có tác dụng giảm sưng bọng mắt.

Nói về cách khắc phục bọng mỡ mắt trên, nhiều chị em cho biết: đây là những cách làm đẹp khá an toàn, chi phí lại vô cùng “hạt dẻ”. Tuy nhiên, ngoài điểm cộng này, phái đẹp cũng không phủ nhận nhược điểm mang tính đặc trưng của các phương pháp tự nhiên, đó là hiệu quả chậm chạp và không rõ rệt, không lâu dài. Nhiều trường hợp, bọng mỡ vẫn có dấu hiệu phát triển khiến mi mọc ngược vào trong, điển hình như chị Huyền Như (Ba Vì, Hà Nội).

Cách khắc phục bọng mỡ mắt

Khách hàng được tư vấn cắt bọng mỡ mắt tại Bệnh viện Thu Cúc.

Chị Như chia sẻ: “Trước phẫu thuật, lúc nào mình cũng cảm thấy ngứa, khó chịu ở vùng mắt mà không dám dụi mắt. Chỉ sau cắt mí Hàn Quốc, loại bỏ bọng mỡ, cảm giác này mới hết hoàn toàn. Đôi mắt mình nhờ đó trông cũng to tròn hơn, trông trẻ trung hơn. Vui nhất là không bị sẹo xấu ở vùng mắt, mình thực sự hài lòng khi đăng ký sử dụng dịch vụ ở Bệnh viện Thu Cúc”.

Cách khắc phục bọng mỡ mắt

Tiểu phẫu cắt mỡ mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc được diễn ra an toàn.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, phẫu thuật là cách khắc phục bọng mỡ mắt cho hiệu quả tối ưu, được áp dụng rộng rãi hiện nay. Sau loại bỏ bọng mỡ, bác sĩ sẽ dụng cụ chuyên biệt để ngăn bọng mỡ phát triển trở lại rồi đóng kín điểm phẫu thuật bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp theo, khách hàng được chuyển qua phòng nghỉ dưỡng, chườm mát, sau đó có thể ra về ngay và tiếp tục các sinh hoạt bình thường.

Cách khắc phục bọng mỡ mắt

Bọng mỡ được loại bỏ triệt để, cho đôi mắt đẹp tự nhiên, không còn vẻ mệt mỏi.

Về tính thẩm mỹ, an toàn của cách khắc phục bọng mỡ mắt này, các bác sĩ cho biết thêm: loại bỏ bọng mắt vốn là tiểu phẫu, không ảnh hưởng đến sức khỏe và thường không để lộ sẹo. Tuy nhiên, yếu tố này chỉ được đảm bảo khi khách hàng thực hiện tiểu phẫu này tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Nếu có khúc mắc gì, mọi người có thể liên hệ số 1900 55 88 96 hoặc xem thêm tại hệ thống website nhanmihanquoc.com.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU