Trang chủ » Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh » Cách khắc phục mắt bị sụp mí

Cách khắc phục mắt bị sụp mí

Chào bác sĩ! Em năm nay 32 tuổi, mí mắt của em ngày càng sụp một cách trầm trọng. Em được biết Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có Cách khắc phục mắt bị sụp mí cho hiệu quả rất cao nên em muốn tham khảo để sắp tới em đến phẫu thuật. Xin bác sĩ cho em hỏi phương pháp này được thực hiện như thế nào và hết bao nhiêu tiền ạ?

Huệ Linh (Hà Nội)

Huệ Linh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn cách khắc phục mắt bị sụp mí như thế nào và chi phí là bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin tư vấn như sau:

Đôi mắt là điểm nhấn vẻ đẹp tâm hồn của bạn

Đôi mắt là điểm nhấn vẻ đẹp tâm hồn của bạn

Là những chuyên gia thẩm mỹ lâu năm, chúng tôi hiểu ở độ tuổi của bạn, da và cơ ở mí mắt thường bị giảm độ đàn hồi và săn chắc dẫn đến mí sụp xuống là tình trạng rất thường gặp. Hiện nay, quả thực Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có cách khắc phục sụp mí mắt cho hiệu quả cao đang được rất nhiều chị em đó là phương pháp cắt mí hiện đại.

Với phương pháp này, các bác sĩ Thu Cúc sẽ thực hiện bằng cách xác định cung mí cân xứng rồi mổ một vết nhỏ theo đường cung mí đó, cắt bỏ bớt phần da thừa đồng thời lấy đi lượng mỡ thừa, tạo mắt 2 mí to rõ ràng. Phẫu thuật này sẽ được thực hiện trong khoảng 45-60 phút với chi phí là 8 triệu đồng.

Bệnh viện Thu Cúc - cơ sở uy tín giúp bạn có được đôi mắt đẹp như mong đợi

Bệnh viện Thu Cúc – cơ sở uy tín giúp bạn có được đôi mắt đẹp như mong đợi

Vết mổ sau khi phẫu thuật sẽ được các bác sĩ khéo léo khâu thẩm mỹ. Do trùng với nếp mí nên đảm bảo sẽ không hề lộ sẹo. Với đội ngũ bác sĩ giỏi đã qua đào tạo trực tiếp tại các quốc gia phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp… Thu Cúc đảm bảo sẽ mang đến cho bạn đôi mắt đẹp cuốn hút như mong đợi chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho băn khoăn về khắc phục mắt bị sụp mí của bạn. Thu Cúc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần hân hạnh chào đón và phục vụ làm đẹp cho quý khách.

Thân ái!

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU