Trang chủ » Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh » Cách khắc phục mắt sụp mí

Cách khắc phục mắt sụp mí

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ, các cách khắc phục mắt sụp mí ngày càng trở nên đa dạng, trong đó cắt mí mắt là phương pháp được đánh giá là cho hiệu quả cao nhất.

Mắt đẹp sẽ tôn lên vẻ đẹp tâm hồn của phái nữ

Mắt đẹp sẽ tôn lên vẻ đẹp tâm hồn của phái nữ

Cắt mí mắt thực chất là một tiểu phẫu thẩm mỹ. Với cách khắc phục mắt sụp mí này, khi đến với thẩm mỹ viện uy tín, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi thực hiện rất nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút mà không hề đau hay gây cảm giác khó chịu. Quá trình hồi phục cũng diễn ra rất nhanh chóng, chỉ khoảng 3-5 ngày, mí sẽ hết sưng và lên dáng đẹp như ý.

Là một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang áp dụng rất hiệu quả phương pháp cắt mí mắt. Khi đến với Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp, đưa ra những đánh giá chuyên môn cụ thể rồi tư vấn tận tình giúp cho bạn hiểu và yên tâm hơn.

Với phương pháp cắt mí hiện đại, bạn sẽ có được đôi mắt long lanh như ý

Với phương pháp cắt mí hiện đại, bạn sẽ có được đôi mắt long lanh như ý

Sau khi hoàn thành thăm khám, theo đúng quy định của Bộ Y tế, Thu Cúc sẽ tiến hành khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc cho từng khách hàng nhằm đảm bảo sức khỏe đạt tiêu chuẩn an toàn cho phẫu thuật. Tiếp đó, các bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ, xác định nếp mí mới rồi gây tê cục bộ và nhanh chóng tiến đến phẫu thuật chính.

Sau khi hoàn thành cắt bỏ bớt da chùng, da thừa, loại bỏ bọng mỡ (nếu có), các bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ lại. Do vết mổ được thực hiện khéo léo trùng với nếp mí nên đảm bảo sau khi lành, mí sẽ không hề lộ sẹo. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với cách khắc phục sụp mí mắt này chỉ sau ít ngày uống thuốc theo đơn và tự chăm sóc tại nhà.

Bác sĩ Thu Cúc thực hiện cắt mí cho khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc thực hiện cắt mí cho khách hàng

Tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng cắt mí mắt tại Thu Cúc luôn được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi có tay nghề thẩm mỹ lâu năm nên các thao tác phẫu thuật không chỉ chính xác mà còn rất tinh tế. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to rõ ràng, cân xứng và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Để được hiểu rõ hơn về cách khắc phục mắt sụp mí hiệu quả tại Thu Cúc, mời các bạn đến trực tiếp hoặc gọi điện theo địa chỉ sau để được thăm khám và tư vấn miễn phí: BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU