Trang chủ » Tin tức » Cách tẩy nốt ruồi tại nhà

Cách tẩy nốt ruồi tại nhà

Dù ít hay nhiều thì trên da mỗi người không tránh khỏi các nốt ruồi. Nó tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm làn da kém thẩm mỹ. Bởi thế, cách tẩy nốt ruồi tại nhà bạn sẽ giúp bạn xóa sạch hết các nốt ruồi trên da.

Làn da sáng mịn khi tẩy sạch nốt ruồi

Làn da sáng mịn khi tẩy sạch nốt ruồi

Táo mèo

Táo mèo là loại quả được dùng nhiều trong ngâm rượu. Có vị chát nhưng khi ngâm rượu càng lâu thì rượu càng có vị ngon và sức hấp dẫn. Khi tẩy nốt ruồi, bạn có thể cắt táo thành miếng vừa phải rồi cho vào máy ép lấy nước cốt, dùng nước cốt này thoa lên da bị nốt ruồi mỗi ngày bạn sẽ thấy nốt ruồi mờ dần và biến mất. Ngoài ra, để hiệu quả bạn có thể rửa nốt ruồi với nước nóng rồi dùng dấm táo thoa lên nốt ruồi, sau 15 phút bạn rửa sạch với nước lạnh đến khi không còn thấy nốt ruồi trên da nữa.

Táo mèo là nguyên liệu trị hôi nách hiệu quả

Táo mèo là nguyên liệu trị nốt ruồi hiệu quả

Dầu thầu dầu

Loại dầu thầu dầu vừa có tác dụng giúp bạn xóa mụn cóc, mụn thịt, loại bỏ tế bào chết trên da. Chính vì vậy, chúng cũng có tác dụng tẩy nốt ruồi hiệu quả. Bạn có thể kết hợp dầu thầu dầu với banking soda thành hỗn hợp rồi thoa lên làn da để tẩy nốt ruồi 2 lần/ngày.

Tỏi

Trong tỏi có enzym giúp bạn phá vỡ các sắc tố trên da, chúng cũng là phương thuốc giúp bạn đánh tan các nốt ruồi. Để tẩy nốt ruồi, bạn có thể đập nhỏ tỏi tươi rồi đắp lên nốt ruồi. Dùng băng gạc băng lại và để qua đêm đến hôm sau rửa sạch với nước. Khi sử dụng loại nguyên liệu này, bạn cũng cần lưu ý để tránh làn da bị mẩn đỏ.

Tỏi mang đến công dụng trị nốt ruồi không kém gì nguyên liệu khác

Tỏi mang đến công dụng trị nốt ruồi không kém gì nguyên liệu khác

I ốt

I ốt có tác dụng trong trị nốt ruồi, mụn thịt và loại bỏ các tế bào chết trên da. Bạn có thể mua I ốt trong các cửa hàng thuốc. Trước khi tẩy nốt ruồi, bạn có thể làm sạch da bằng nước ấm, rồi dùng dung dịch I ốt 5% thoa lên da, băng kín lại để qua đêm để sạch nốt ruồi. Để thực hiện thành công, bạn cần thực hiện hàng ngày.

Nước ép dứa

Bạn có thể dùng nước ép dứa để tẩy nốt ruồi cũng có tác dụng rất hiệu quả. Với, dứa, bạn cũng có thể lấy nước ép dứa, rồi dùng bông thấm nước cốt thoa lên da để tẩy nốt ruồi. Sau cùng, rửa sạch với nước. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng bưởi, chanh, táo chua để loại bỏ nốt ruồi trên da.

Nước ép dứa tẩy nốt ruồi thật nhẹ nhàng

Nước ép dứa tẩy nốt ruồi thật nhẹ nhàng

Những phương cách trên đây khi thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn loại bỏ sạch các nốt ruồi. Thực hiện tẩy nốt ruồi với các nguyên liệu này, bạn cần lưu ý là kiên trì mới có được kết quả làm đẹp như ý. Bên cạnh đó, bạn có thể tẩy nốt ruồi bằng công nghệ thẩm mỹ. Tại Thu Cúc, phương pháp tẩy nốt ruồi được đa số khách hàng lựa chọn. Với 2 phương pháp là phẫu thuật cắt bỏ các nốt ruồi lớn hơn 1 cm2  và dùng tia laser CO2 siêu xung để tẩy nốt ruồi, bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp tẩy nốt ruồi phù hợp nhất.

  • Đối với phẫu thuật cắt bỏ các nốt ruồi lớn hơn 1 cm2 , bác sĩ sẽ chỉ làm xét nghiệm tế bào tổn thương đã cắt bỏ để loại trừ các trường hợp ác tính.
  • Đối với dùng tia laser (Laser CO2 siêu xung) cho nốt ruồi nhỏ, bác sĩ sẽ dùng laser CO2 siêu xung để tẩy nốt ruồi ở mọi vị trí (kể cả ở vị trí khó như bờ mi và nốt ruồi có kích thước lớn hơn gần 1 cm).

Sau đó, bạn sẽ được chườm lạnh vùng điều trị, thoa kem tái tạo da để giúp da nhanh được phục hồi, hỗ trợ quá trình điều trị đạt kết quả cao nhất.

Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao tại Thu Cúc

Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao tại Thu Cúc

Muốn đạt được hiệu quả như ý, ngay khi kết thúc quá trình tẩy nốt ruồi, bạn cần chăm sóc theo sự chỉ định của bác sĩ để các nốt ruồi được loại bỏ sạch hoàn toàn trên da. Muốn tẩy nốt ruồi nhanh, hiệu quả, bạn hãy đến trực tiếp số 286 Thụy Khuê-Tây Hồ-Hà Nội để sử dụng dịch vụ nhé.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU