Trang chủ » Cắt mí mắt » Cắt mắt 2 mí có đau không

Cắt mắt 2 mí có đau không

Chào bác sĩ! Em tên là Hà Minh Thư, 25 tuổi. Hiện tại mí mắt của em rất nhăn nheo và sụp hẳn xuống. Ai cũng nói rằng nhìn em như ngoài 30 tuổi, điều này khiến cho em rất buồn. Xin bác sĩ cho em hỏi cắt mắt 2 mí có đau không và chi phí bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn!

Minh Thư (minhthu…@gmail.com)

Minh Thư thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi cắt mắt 2 mí có đau không và chi phí là bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Cắt mắt 2 mí có đau không

Trước khi phẫu thuật, khách hàng của Thu Cúc sẽ được gây tê với liều lượng phù hợp

Trước khi phẫu thuật, khách hàng của Thu Cúc sẽ được gây tê với liều lượng phù hợp

Đây là băn khoăn chung của rất nhiều khách hàng khi đến với Thu Cúc. Cắt mí mắt thực tế chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản. Khi đến Thu Cúc, sau khâu thăm khám, tư vấn, bạn sẽ được đo vẽ thẩm mỹ, khoanh vùng mí cần được phẫu thuật rồi gây tê tại chỗ với liều lượng phù hợp. Nhờ lượng thuốc tế cùng tay nghề khéo léo, nhẹ nhàng của đội ngũ bác sĩ giỏi có kinh nghiệm lâu năm, phẫu thuật cắt mí mắt sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng, không hề đau hay có bất cứ cảm giác khó chịu nào.

Chi phí cắt mí mắt là bao nhiêu

Mí mắt to đẹp là chi tiết mơ ước của nhiều người

Mí mắt to đẹp là chi tiết mơ ước của nhiều người

Hiện tại, cắt mí mắt tại Thu Cúc đang được thực hiện với mức giá là 8 triệu đồng. Với mức chi phí này, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật an toàn theo đúng quy định của Bộ y tế, cùng với đó là sự chăm sóc chu đáo nhiệt tình từ phía bác sĩ cũng như đội ngũ chăm sóc khách hàng cho bạn cảm giác thư thái  thoải mái như đang đi nghỉ dưỡng. Hơn nữa, trong tháng 9, để tri ân khách hàng, Thu Cúc có chương trình khuyến mãi 20% cho tất cả các dịch vụ tiểu phẫu bao gồm cả cắt mí. Do vậy, thực hiện cắt mí trong tháng này sẽ rất có lợi cho bạn.

Hy vọng những tư vấn cho băn khoăn “Cắt mắt 2 mí có đau không và chi phí là bao nhiêu?”  của bạn trên đây đã giúp ích được nhiều cho bạn. Thu Cúc hy vọng được chào đón và phục vụ làm đẹp cho bạn trong một ngày gần nhất. Thân ái!

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU