Trang chủ » Cắt mí mắt » Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp?

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp?

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Được giải đáp băn khoăn này, bạn hãy theo dõi những thông tin dưới đây nhé.

Bạn Huyền Trang (25 tuổi, Ngọc Lâm, Hà Nội) chia sẻ: “Trước kia mình sợ phẫu thuật thẩm mỹ gì gì đó lắm. Cứ nghe đến ai dao kéo là mình sợ lắm, không bao giờ mình nghĩ sau này sẽ làm gì động đến dao kéo. Sau đó phong trào cắt mắt 2 mí rộ lên, mấy chị cùng cơ quan rồi hàng xóm cắt mí. Đến khi cô em gái cắt mắt 2 mí về đẹp long lanh, mình thích lắm. Cô em cổ vũ, cuối cùng mình đến Thu Cúc tư vấn. Bác sĩ nhẹ nhàng, và nhân viên tận tình khiến mình yên tâm.”

cat-mat-2-mi-o-dau-dep

Cắt mí mắt như sao Hàn

Bạn Trang chia sẻ thêm: “Tuy nhiên đến khi gây tê để phẫu thuật mình cũng run. Có lẽ bác sĩ biết mình run nên hỏi chuyện và nói chuyện khiến mình bớt đi căng thẳng. Phẫu thuật xong bạn y tá đưa mình về phòng nghỉ. Phải nói là hệ thống phòng phẫu thuật, phòng bệnh, máy móc ở đây rất hiện đại và đẹp. Khoảng 2 tuần gì đó thì mắt mình hết sưng, ai cũng khen đẹp, trẻ trung. Cho đến bây giờ ít ai có thể nhận ra mình phẫu thuật mới có đôi mắt đẹp như thế”. (cười)

cat-mat-2-mi-o-dau-dep.jpg2

Khách hàng được thăm khám và tư vấn

Lý do vì sao triệu khách hàng tin chọn Thu Cúc?

  • Thương hiệu thẩm mỹ có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm phát triển.
  • Hợp tác và chuyển giao công nghệ trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
  • Quy trình thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật chu đáo.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp băn khoăn cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp. Ngoài ra đến với Thu Cúc, bạn có thể đặt lịch khám với bác sĩ thẩm mỹ một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian khi không cần chờ đợi bằng cách liên hệ đến tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0964 080 999.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU