Trang chủ » Cắt mí mắt » Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Chào bác sĩ! Mắt tôi đang có hiện tượng bị sụp mí trên và còn xuất hiện thêm bọng mỡ mắt. Nên tôi định sẽ đi cắt mí. Nhưng xin hỏi các bác sĩ nếu cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không và hiệu quả giữ được bao lâu?

(Hà Lệ Yên, 30 tuổi, Hà Nội)

 Chào chị Lệ Yên!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với những thắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

cat-mi-mat-co-anh-huong-gi-khong (2)

Cắt mí mắt tại Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối và không gây biến chứng.

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu với kỹ thuật tương đối đơn giản, chỉ tác động đến phần mi ở bên ngoài mà không tác động đến bên trong mắt, vì vậy không gây tổn thương đến cơ nâng mi, giác mạc và tuyệt đối không ảnh hưởng đến thị lực của mắt, cũng như các vấn đề khác về sức khỏe.

Ngoài ra, tất cả các quy trình phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc đều được thực hiện hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi trong phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, đồng thời mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Chị sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to, tròn tự nhiên, đầy sức sống chỉ sau 30 phút hoàn tất phẫu thuật. Đồng thời, phương pháp này cũng giúp lấy đi phần da thừa khiến mí trên bị chùng để xóa tan dấu hiệu tuổi tác và trả lại vẻ thanh xuân cho đôi mắt.

Cắt mí mắt giữ được bao lâu?

cat-mi-mat-co-anh-huong-gi-khong (1)

Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh ngay sau cắt mí.

Tại Thu Cúc, cắt mí đã và đang được áp dụng rất hiệu quả, phương pháp này ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn cũng là bởi vì quá trình phẫu thuật đơn giản, nhanh chóng, mà lại cho kết quả lâu dài chỉ sau một lần thực hiện.

Với các thao tác nhẹ nhàng, bác sĩ khéo léo cắt bỏ phần da thừa, mỡ mí, bọng mắt bằng thiết bị laser chuyên dụng. Đồng thời thực hiện nâng cơ mí để dính vào da mí trên, tạo nếp gấp 2 mí rõ ràng hơn, cho chị em giữ mãi được nét đẹp này theo năm tháng.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giải đáp được những lo lắng của chị Yên để chị thấy an tâm hơn về phương pháp thẩm mỹ này. Chúc chị sớm sở hữu một đôi mắt trẻ trung, đầy cuốn hút!

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU