Trang chủ » Cắt mí mắt » Cắt mí giá bao nhiêu

Cắt mí giá bao nhiêu

Hòm thư tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhận được rất nhiều câu hỏi về chi phí cắt mí giá bao nhiêu.

Dịch vụ cắt mí tại Thu Cúc chưa bao giờ hết “hot”. Chỉ trong 1 ngày, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về dịch vụ này, đặc biệt là về chi phí cắt mí.

Rất nhiều người quan tâm đến dịch vụ cắt mí, đặc biệt, "cắt mí giá bao nhiêu" là câu hỏi mà các chị em băn khoăn nhất.

Rất nhiều người quan tâm đến dịch vụ cắt mí, đặc biệt, “cắt mí giá bao nhiêu” là câu hỏi mà các chị em băn khoăn nhất.

Câu hỏi 1: Chào thẩm mỹ Thu Cúc, tôi muốn hỏi cắt mí giá bao nhiêu? 2 đồng nghiệp của tôi đều đi cắt mí tại đây nhưng mỗi người lại bảo 1 giá. Có thể cho tôi biết chính xác được không, tôi muốn cắt mí ngày cuối tuần này. (huong…1109@gmail.com)

Câu hỏi 2: Cho em hỏi cắt mí giá bao nhiêu thế ạ, hiện có ưu đãi gì không ạ? (tuananh…np@gmail.com)

Câu hỏi 3: Bác sĩ ơi, ở Thu Cúc cắt mí giá bao nhiêu ạ? Cháu tham khảo nhiều nơi thấy các mức giá khác nhau quá, không biết sao lại thế. (lonelybi…@yahoo.com.vn)

Chúng tôi xin giải đáp cho các thắc mắc trên như sau: Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, giá cắt mí mắt8 triệu đồng, áp dụng cho cả phương pháp cắt mí mắt trên và dưới. Mức giá trên được nhiều khách hàng đánh giá là phù hợp, tương xứng với chất lượng dịch vụ và kết quả thẩm mỹ tại đây.

Bác sĩ Thu Cúc đang twhcj hiện cắt mí mắt Hàn Quốc cho khách hàng trong phòng mổ vô trùng.

Bác sĩ Thu Cúc đang thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc cho khách hàng trong phòng mổ vô trùng.

Trên thực tế, cắt mí giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực và các chương trình đang áp dụng tại cơ sở đó. Tại Thu Cúc, đối với dịch vụ cắt mí tuy chỉ là thủ thuật đơn giản, nhưng bạn sẽ được thăm khám toàn diện miễn phí để đảm bảo an toàn, loại trừ các trường hợp chống chỉ định. Phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ có bằng cấp chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Với quy trình thực hiện bài bản và sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc diễn ra trong thời gian ngắn, không đau, không để lại sẹo, kết quả thẩm mỹ khắc phục hoàn toàn vấn đề da chùng, mỡ thừa, cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên và rất an toàn.

Với uy tín 20 năm trong ngành thẩm mỹ, Thu Cúc tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp tốt nhất, với công nghệ hiện đại, trang thiết bị tiên tiến trong không gian sang trọng của mô hình Bệnh viện khách sạn hiện đại, tiện nghi. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ ưng ý, tự nhiên.

Bên cạnh đó, Thu Cúc luôn có rất nhiều ưu đãi để tri ân khách hàng. Các chương trình này có thể là ưu đãi giá sốc ngắn hạn hoặc tri ân khách hàng theo từng tháng. Vì vậy, cắt mí giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào thời điểm bạn thực hiện dịch vụ này. Để biết thêm chi tiết các chương trình đang áp dụng, bạn có thể tham khảo tại website: nhanmihanquoc.com hoặc gọi tới tổng đài 1900558896.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU