Trang chủ » Cắt mí mắt » Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp

Câu hỏi: Chào bác sĩ, mắt tôi hai mí nhưng bị sụp, nên tôi muốn cắt mí. Nhưng bình thường, cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên? Đồng nghiệp của tôi cắt mí mắt được 3 tuần rồi nhưng vẫn chưa được tự nhiên lắm. Mong bác sĩ tư vấn thêm. Cảm ơn bác sĩ.

Nguyễn Thị Vân – 42 tuổi – Hà Nội

Hòm thư tư vấn của Thu Cúc nhận được rất nhiều câu hỏi "Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp".

Hòm thư tư vấn của Thu Cúc nhận được rất nhiều câu hỏi “Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp”.

Chào chị Vân, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc “cắt mí mắt bao lâu thì đẹp” của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chị Vân có mắt hai mí nhưng bị sụp là do xuất hiện sự lão hóa, dẫn đến tình trạng mỡ thừa, da trùng, kéo mí mắt sụp xuống làm cho mắt trở nên nhỏ hơn, không còn linh hoạt và tươi trẻ như xưa. Phẫu thuật cắt mí mắt là giải pháp giúp khắc phục các tình trạng trên và được nhiều người ưa chuộng. Tại Thu Cúc, cắt mí mắt được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao nên thao tác hết sức chuẩn xác, khéo léo, hạn chế xâm lấn sang các khu vực khác. Sau khi dùng tia laser rạch một đường nhỏ và bóc tách lớp da chùng, nâng cơ mí mắt lên khắc phục hiện tượng sụp mí, bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ cho mau lành. Cắt mí mắt là tiểu phẫu thẩm mỹ nhẹ nhàng, được thực hiện trong thời gian ngắn, chỉ mất khoảng 45 phút và cắt chỉ sau 5 ngày.

Sau khi cắt chỉ, mắt đã có thể khôi phục một phần và có thể tham gia các hoạt động thường ngày. Còn với vấn đề “cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên” thì còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, thông thường là từ 1-2 tháng. Đồng nghiệp của chị Vân đã cắt mí được 2 tuần nên vẫn đang trong quá trình hồi phục và mắt chưa được tự nhiên hoàn toàn.

Hình ảnh trước và sau của khách hàng cắt mí mắt tại Thu Cúc. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Hình ảnh trước và sau của khách hàng cắt mí mắt tại Thu Cúc. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Ngoài ra, vấn đề cắt mí mắt bao lâu thì đẹp còn phụ thuộc vào quá trình chăm sóc sau khi cắt mí. Để đẩy nhanh thời gian hồi phục và đảm bảo giữ được kết quả thẩm mỹ đẹp hoàn hảo, sau khi cắt mí, chị Vân cần tuân theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về các vấn đề chăm sóc, kiêng khem như chườm mát trong 2 ngày đầu và chườm ấm 3 ngày tiếp theo, kiêng ăn các món có thể gây sẹo và nhức vết thương, uống thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ…

Hi vọng phần giải đáp cho câu hỏi “cắt mí mắt bao lâu thì đẹp” sẽ giúp chị Vân có được thông tin cần thiết trước khi tiến hành phương pháp thẩm mỹ này. Để được hỗ trợ thông tin và đặt lịch, chị có thể gọi tới Tổng đài 1900558896 hoặc Hotline: 0964080999, các chuyên viên Thu Cúc sẽ tư vấn miễn phí cho chị.

Chúc chị luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Thân ái!

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU