Trang chủ » Cắt mí mắt » Cắt mí mắt có hại không

Cắt mí mắt có hại không

Nhiều chị em băn khoăn khi quyết định cắt mí mắt, không biết cắt mí mắt có hại không? Có ảnh hưởng đến mắt không? Những thông tin sau sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

Cắt mí mắt có hại không là băn khoăn của rất nhiều chị em.

Cắt mí mắt có hại không là băn khoăn của rất nhiều chị em.

Cắt mí mắt là một thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ. Khắc phục triệt để những khuyết điểm như mắt 1 mí có da thừa, da chùng, bọng mỡ vùng mí mắt… nên cắt mí mắt luôn là dịch vụ “hot” và nhiều người thực hiện.

Vậy cắt mí mắt áp dụng cho những trường hợp nào?

Cắt mí mắt giúp khắc phục triệt để tình trạng sụp mí và các dấu hiệu lão hóa vùng mắt.

Cắt mí mắt giúp khắc phục triệt để tình trạng sụp mí và các dấu hiệu lão hóa vùng mắt.

Những trường hợp áp dụng phương pháp cắt mí mắt là người bị sụp mí, da chùng, da thừa, có bọng mỡ mí mắt. Thường là những người trên 35 tuổi, khi mắt bắt đầu có dấu hiệu bị lão hóa. Cắt mí mắt không được chỉ định với những người bị huyết áp, bệnh tim mạch, tiểu đường… Đây là phương pháp giúp bạn có được đôi mắt to tròn và trẻ trung, loại bỏ các dấu hiệu lão hóa hiện trên đôi mắt.

Cắt mí mắt có hại không? Có ảnh hưởng đến mắt không?

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không gây hại cho mắt.

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không gây hại cho mắt.

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không hề gây hại cho mắt cũng như tình trạng sức khỏe của bạn nếu được chỉ định đúng và thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giàu kinh nghiệm. Chính vì thế, cắt mí mắt có hại không là nằm ở sự lựa chọn địa điểm thực hiện của bạn. Ngoài ra, việc chăm sóc sau phẫu thuật cũng là một yếu tố quan trọng, giúp bạn có được đôi mắt đẹp tự nhiên nhanh chóng.

Khách hàng cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc.

Khách hàng cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc.

Với 20 năm trong ngành thẩm mỹ, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và thực hiện thành công nhiều ca cắt mí mắt cho khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế là một địa chỉ cắt mí uy được các chị em tin tưởng và lựa chọn. Tại đây đang áp dụng công nghệ cắt mí Hàn Quốc, với quy trình chuẩn, khoa học trong phòng mổ vô khuẩn hiện đại, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Cắt mí tại Thu Cúc sẽ giúp bạn có được đôi mắt to tròn, trẻ trung và rạng rỡ mà không để lại sẹo hay bất kỳ dấu hiệu thẩm mỹ nào. Phương pháp này cũng rất an toàn, không có biến và không hề ảnh hưởng tới thị lực.

Đến đây, bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi “Cắt mí mắt có hại không”. Để được tư vấn thêm chi tiết về dịch vụ cắt mí mắt, bạn có thể tham khảo thêm tại website: nhanmihanquoc.com hoặc liên hệ tổng đài 1900558896.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU