Trang chủ » Cắt mí mắt » Cắt mí mắt có nguy hiểm không

Cắt mí mắt có nguy hiểm không

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi muốn đi cắt mí nhưng không biết liệu cắt mí mắt có nguy hiểm không bác sĩ? Tôi thấy có người đi cắt mí về xong mắt sưng đau rất lâu và kết quả cắt mí xong không được như ý. Mong bác sĩ tư vấn thêm giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

Nguyễn Thị Kim Yến, 45 tuổi, Hà Nội

Dù cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng liệu cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Dù cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng liệu cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Chào chị Kim Yến, cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ mắt mí mắt của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Để đánh giá được “cắt mí mắt có nguy hiểm không” chúng tôi xin đưa ra một số thông tin giúp chị Yến hiểu thêm về dịch vụ này.

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, can thiệp vào phần mí trên để lấy mỡ mí mắt và cắt bớt da thừa, da chùng, giúp chị em khôi phục sự trẻ trung cho đôi mắt. Phẫu thuật này giúp khắc phục tình trạng lão hóa do tuổi tác, đem lại vẻ đẹp tự nhiên và trẻ trung đôi mắt.

Trước khi cắt mí, bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất.

Trước khi cắt mí, bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất.

Đây là tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện chỉ khoảng 45 phút và gây tê tại chỗ. Sau khi thăm khám, chuẩn bị phòng mổ và dụng cụ cần thiết, bác sĩ sẽ đo vẽ và gây tê tại chỗ rồi thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt. Thao tác này được thực hiện bằng phương pháp Laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da trong quá trình phẫu thuật. Cuối cùng, bác sĩ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

Theo đó, chúng ta có thể thấy rằng phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt trên khá đơn giản, ít xâm lấn. Tuy nhiên việc cắt mí mắt có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào địa chỉ chị lựa chọn và tay nghề của bác sĩ phẫu thuật, bởi nếu cơ sở đó không có trang thiết bị tốt, không đảm bảo môi trường vô khuẩn, hay tay nghề bác sỹ non kém sẽ rất dễ gây ra biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe mắt và kết quả thẩm mỹ sau này.

Không khó hiểu khi nhiều người cũng lo lắng không biết cắt mí mắt có nguy hiểm không như chị Yến, bởi có rất nhiều người cắt mí mắt xong không được đẹp như ý và gặp những biến chứng sưng, đau lâu ngày. Nguyên nhân chủ yếu là do các chị em chủ quan, không lựa chọn kỹ cơ sở uy tín để thực hiện.

Hình ảnh khách hàng cắt mí tại Thu Cúc. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Hình ảnh khách hàng cắt mí tại Thu Cúc. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Là nơi có uy tín 20 năm trong ngành thẩm mỹ, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp tin cậy của các chị em. Chị Yến yên tâm khi cắt mí mắt trên hay thực hiện bất kỳ dịch vụ nào, Bệnh viện Thu Cúc sẽ đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ cho chị.

Hi vọng phần giải đáp cho câu hỏi “cắt mí mắt có nguy hiểm không” sẽ giúp chị Yến có những thông tin cần thiết trước khi quyết định làm đẹp với phương pháp này. Cần tư vấn hay hỗ trợ thêm, chị gọi tới số 1900558896 hoặc 0964080999 để được tư vấn miễn phí nhé.

Chúc chị Yến luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU