Trang chủ » Cắt mí mắt » Cắt mí mắt không cần phẫu thuật

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật

Chào bác sĩ, không biết tại Thu Cúc có phương pháp cắt mí mắt không cần phẫu thuật không ạ? Nghĩ đến cắt rạch vùng mắt em đã thấy sợ rồi, nhưng em muốn làm mắt hai mí hẳn luôn, chứ không muốn vài năm sau nếp mí bị mất đi. Mong bác sĩ tư vấn thêm. Cảm ơn bác sĩ

Hoàng Thu Huệ – 26 tuổi – Hải Phòng

Các phương pháp thẩm mỹ mắt luôn được nhiều chị em quan tâm.

Các phương pháp thẩm mỹ mắt luôn được nhiều chị em quan tâm.

Chào Thu Huệ, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ mắt của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật thực chất là thẩm mỹ bấm mí. Tại Thu Cúc, có 2 phương pháp bấm mí cho hiệu quả khác nhau:

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: cho hiệu quả thẩm mỹ từ 2-3 năm tùy cơ địa mỗi người.

– Bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes: cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Cả hai phương pháp trên đều chỉ là tiểu phẫu nhỏ, không cần cắt rạch, hơn nữa lại được gây tê trước khi thực hiện nên không có cảm giác đau bạn nhé.

Theo như mong muốn và mô tả ban đầu, phương pháp Bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes có thể phù hợp với bạn. Với phương pháp này, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên mà kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu bền mãi với thời gian.

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật thực chất là phương pháp bấm mí.

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật thực chất là phương pháp bấm mí.

Tuy nhiên, bác sĩ cần phải thăm khám cụ thể mới đưa ra được chỉ định chính xác nhất. Trên thực tế, nếu vùng mắt bạn có bọng mỡ hay bắt đầu có các dấu hiệu lão hóa, cắt mí sẽ phù hợp hơn. Thu Cúc sử dụng phương pháp Laser hiện đại cho tiểu phẫu này. Hơn nữa khách hàng sẽ được ủ tê trước khi tiến hành, cộng với thao tác thực hiện nhanh chóng, chính xác của bác sĩ giàu kinh nghiệm, bạn sẽ không phải trải qua cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Khi nào có thời gian, bạn ghé qua Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tại 278 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được thăm khám hoàn toàn miễn phí nhé.Tại đây, bác sĩ sẽ tùy vào tình trạng cụ thể mà đưa ra chỉ định phù hợp nhất cho bạn. Cần tư vấn thêm hay đặt lịch, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900558896, nhân viên Thu cúc luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn.

Hi vọng phần giải đáp về phương pháp cắt mí mắt không cần phẫu thuật sẽ cho bạn thông tin chính xác và cần thiết. Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc. Thân ái.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU