Trang chủ » Cắt mí mắt » Cắt mí mắt ở bệnh viện mắt Sài Gòn

Cắt mí mắt ở bệnh viện mắt Sài Gòn

Chào bác sĩ! Em tên là Hoàng Thủy Chi, 22 tuổi. Em đang có nhu cầu cắt mí mắt, rất nhiều người bạn của em khuyên rằng nếu cắt mí mắt ở bệnh viện mắt Sài Gòn thì nên đến Thu Cúc. Xin bác sĩ cho em hỏi, ở viện mình cắt mí mắt có đau không, có mất nhiều thời gian hồi phục không ạ?

Thủy Chi (chi…@gmail.com)

Thủy Chi thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Quả thực khi nhắc đến cắt mí mắt ở bệnh viện mắt Sài Gòn, rất nhiều người có thiên hướng quan tâm đến dịch vụ tại Thu Cúc. Với băn khoăn cắt mí mắt có đau không và có mất nhiều thời gian hồi phục không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Mí mắt to đẹp - chuẩn thẩm mỹ chung của thế giới

Mí mắt to đẹp – chuẩn thẩm mỹ chung của thế giới

Cắt mí mắt thực chất là một tiểu phẫu hết sức đơn giản. Bằng cách đo vẽ thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ xác định nếp mí mới (nếu cần). Sau đó, từ đường mí được xác định này, các bác sĩ sẽ mổ một vết nhỏ và lấy đi hết da chùng, da thừa, bọng mỡ… rồi khâu thẩm mỹ vết mổ lại. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê với liều lượng phù hợp nên sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng, không hề đau hay có bất cứ cảm giác khó chịu nào.

Khoảng 30-45 phút, phẫu thuật cắt mí mắt sẽ được các bác sĩ hoàn thành. Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về luôn trong ngày và tự chăm sóc tại nhà rất dễ dàng mà không phải lưu viện. Chỉ cần bạn uống thuốc theo đơn, vệ sinh vết mổ thường xuyên, chườm đá tích cực và kiêng một số món ăn như rau muống, thịt gà… vết mổ sẽ rất mau lành. Chỉ cần 3-5 ngày là mí mắt đã có thể hết sức và 7 ngày sau phẫu thuật, bạn sẽ được cắt chỉ.

Cắt mí Thu Cúc - sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn

Cắt mí Thu Cúc – sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho câu hỏi cắt mí có đau không và mất nhiều thời gian không của bạn. Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng đã và đang tin tưởng Thu Cúc, bệnh viện chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần. Hân hạnh chào đón và phục vụ làm đẹp cho bạn. Thân ái!

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU