Trang chủ » Cắt mí mắt » Cắt mí mắt ở đâu tốt nhất Sài Gòn?

Cắt mí mắt ở đâu tốt nhất Sài Gòn?

Cắt mí mắt ở đâu tốt nhất Sài Gòn là nỗi băn khoăn của nhiều người. Là một thành phố phát triển, Sài Gòn có nhiều trung tâm thẩm mỹ, làm đẹp thực hiện cắt mí nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng.

Nhiều khách hàng lo lắng không biết nên thực hiện cắt mí ở đâu tốt nhất Sài Gòn

Nhiều khách hàng lo lắng không biết nên thực hiện cắt mí ở đâu tốt nhất Sài Gòn

Tuổi tác cùng sức ép công việc khiến chị Minh Tú (35 tuổi, kinh doanh) xuất hiện nhiều bọng mỡ, da chùng vùng mắt. Điều này khiến gương mặt luôn trong trạng thái mệt mỏi, không tươi trẻ do đó chị Minh Tú có ý định thực hiện cắt mí song chị băn khoăn không biết cắt mí mắt ở đâu tốt nhất Sài Gòn.

Chị Minh Tú chia sẻ: “Tôi muốn thực hiện cắt mí tại địa chỉ uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên tại Sài Gòn có nhiều trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ này và ở đâu cũng quảng cáo là cắt mí đẹp, uy tín, chất lượng nên tôi khá băn khoăn. Đang không biết nên thực hiện tại đâu thì tôi được chị đồng nghiệp giới thiệu đến Thu Cúc. Được biết đây là thương hiệu làm đẹp uy tín tại Hà Nội và hiện đã mở các cơ sở tại Sài Gòn. Sau khi cắt mí tại đây, tôi đã tin đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Ngoài cắt mí, tôi đã thực hiện nhiều dịch vụ khác tại Thu Cúc.”

Cắt mí là tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn cần thực hiện tại địa chỉ uy tín

Cắt mí là tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn cần thực hiện tại địa chỉ uy tín

Giống chị Minh Tú, bạn Châu Anh cũng băn khoăn không biết cắt mí mắt ở đâu tốt nhất Sài Gòn. Châu Anh chia sẻ: “Tuy mới 27 tuổi nhưng bé Bon nhà mình thường khóc đêm nên mình không ngủ đủ giấc. Mắt thâm, bọng mỡ, da chùng, chảy xệ nhìn rất già nên mình muốn cắt mí để cải thiện. Đang băn khoăn không biết nên làm tại đâu thì được biết Thu Cúc mở thêm cơ sở ngay gần nhà nên mình đã đến đây thực hiện. Tại đây bác sĩ tư vấn và cắt mí cho mình rất nhẹ nhàng, không đau hay khó chịu. Sau khi hết thuốc tê, vùng mắt hơi sưng đau trong vài ngày rồi khỏi hẳn. Chỉ sau vài ngày, đường mí mắt đã phục hồi, không hề có sẹo. Mí mắt rõ ràng, cân đối nhìn tự nhiên nên mình rất hài lòng.”

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm khi được học tập và tu nghiệp tại các nước phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, với quy trình cắt mí chuẩn của Bộ Y tế, Thu Cúc luôn đem đến cho khách hàng kết quả cắt mí ưng ý nhất với mức chi phí phù hợp. Do đó, chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, Thu Cúc tại Sài Gòn đã trở thành địa chỉ cắt mí và thẩm mỹ quen thuộc với người dân Sài thành và các tỉnh lân cận.

Hình ảnh 1 khách hàng cắt mí tại Thu Cúc

Hình ảnh 1 khách hàng cắt mí tại Thu Cúc

Hiện Thu Cúc đã có 3 cơ sở tại Sài Gòn với địa chỉ: Số 55A Đường 3/2, Phường 11, Quận 1, 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Số 159 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4. Khi có nhu cầu cắt mí mắt hoặc các dịch vụ thẩm mỹ, các bạn có thể đến địa chỉ Thu Cúc gần nhất. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU