Trang chủ » Cắt mí mắt » Cắt mí mắt ở Hà Nội

Cắt mí mắt ở Hà Nội

Không chỉ có các chị em Hà Thành, rất nhiều người từ các tỉnh lân cận phía Bắc đã quyết định cắt mí mắt ở Hà Nội với mong muốn xóa đi những dấu vết tuổi tác trên khuôn mặt. Tuy nhiên, sự xuất hiện của nhiều cơ sở thẩm mỹ khiến cho các chị em bối rối khi tìm cho mình địa chỉ cắt mí thật uy tín và an toàn.

Nhiều chị em quyết định cắt mí mắt ở Hà Nội để đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn.

Nhiều chị em quyết định cắt mí mắt ở Hà Nội để đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn.

Mặc dù nhu cầu cắt mí có ở khắp mọi nơi, nhưng không phải địa phương nào cũng có cơ sở thẩm mỹ đủ điều kiện cắt mí đẹp và an toàn. Vì vậy, không ít chị em các tỉnh lân cận đã chọn cắt mí mắt ở Hà Nội, nơi có nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn nhất cả nước. Một trong số những địa chỉ  được nhiều người tin tưởng nhất là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Khách hàng cắt mí mắt tại Thu Cúc (Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Khách hàng cắt mí mắt tại Thu Cúc (Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Ngoài lợi thế về cơ sở vật chất và các trang thiết bị, nơi đây còn có được đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Bên cạnh đó, nhờ sự hợp tác với trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic, Bệnh viện Thu Cúc đã tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Nhờ đó, dù chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng cắt mí mắt tại đây rất bài bản và khoa học, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Cắt mí mắt tại Thu Cúc

Cắt mí mắt tại Thu Cúc

Theo đó, khách hàng sẽ thăm khám kỹ lưỡng, loại bỏ các trường hợp chống chỉ định trước khi tiến hành cắt mí mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ, xác định phần da thừa cần loại bỏ. Thao tác cắt mí chính được thực hiện bằng phương pháp laser hiện đại, cùng hệ thống trang thiết bị tối tân nên rất nhanh gọn, cho kết quả thẩm mỹ đẹp như ý. Tuy nhiên, để đảm bảo giữ gìn kết quả thẩm mỹ và an toàn cho đôi mắt, các chị em cần chăm sóc hậu phẫu cẩn thận, theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ. Đối với các chị em từ tỉnh xa đến cắt mí mắt ở Hà Nội, nếu không có điều kiện quay lại Thu Cúc, có thể đến địa chỉ y tế uy tín gần nhà để cắt chỉ sau 5 ngày. Nhân viên Thu Cúc sẽ thường xuyên gọi điện thăm hỏi, hướng dẫn và hỗ trợ thêm cho khách hàng cho đến khi vùng phẫu thuật hoàn toàn ổn định và đẹp như ý.

Nếu có nhu cầu cắt mí mắt ở Hà Nội hoặc tìm hiểu thêm về các dịch vụ làm đẹp khác, bạn có thể gọi tới Tổng đài 1900 5588 96 hoặc Hotline: 0964080999, nhân viên Thu Cúc luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU