Trang chủ » Tin tức » Cắt mí và bấm mí – 2 phương pháp sẽ có ti tỉ quý cô bị nhầm lẫn

Cắt mí và bấm mí – 2 phương pháp sẽ có ti tỉ quý cô bị nhầm lẫn

Cắt mí và bấm mí hiện là 2 dịch vụ thẩm mỹ nổi bật tại Thu Cúc được khách hàng rất ưa chuộng bởi hiệu quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên và quy trình thực hiện đảm bảo an toàn. Vậy, bạn biết gì về 2 công nghệ làm đẹp tiên tiến này?

Trong tổng thể khuôn mặt, đôi mắt vốn nằm ở vị trí nhân trung, đóng vai trò thẩm mỹ và thị lực quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai khi sinh ra cũng may mắn sở hữu được “cửa sổ tâm hồn” long lanh rạng rỡ. Do di truyền hay thời gian, đôi mắt một mí, mí lẩn, mí sụp sẽ là nhược điểm khiến khuôn mặt bạn mất đi nét tinh anh.

Và để giúp eva khắc phục điều đó, những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại xứ sở Kim chi đã nghiên cứu kỹ lưỡng đã cho ra đời 2 phương pháp: bấm mí và cắt mí áp dụng cho đối tượng khách hàng chuyên biệt, cụ thể như sau:

Phương pháp cắt mí

Cắt mí chỉ là một tiểu phẫu nhỏ với thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 30-45 phút. Phương pháp này mang lại đôi mắt 2 mí sâu rõ, trọn đời và được biết đến như 1 kỹ thuật tạo mắt 2 mí phổ biến.

cat-mat-2

Sau cắt mí các nàng sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí tươi trẻ, rạng ngời

– Đối tượng áp dụng cắt mí: khách hàng nam nữ từ 30 tuổi trở lên (nhiều trường hợp khách hàng chỉ trên 25 tuổi) do hiện tượng lão hóa sớm). Những người này có sức khỏe bình thường, không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp hay tiểu đường.

– Quy trình thực hiện: Đầu tiên khách hàng sẽ được thăm khám và kiểm tra tình trạng mắt. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn dịch vụ cắt mí phù hợp.

+ Cắt mí trên: Sau khi đo và vẽ viền mí mắt, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp Laser để hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn da… rồi tạo sự liên kết bằng cách khâu lại. Bước này đòi hỏi tay nghề của bác sĩ cần khéo léo, tỉ mỉ để tránh sẹo sau này.

+ Cắt mí dưới: Cắt mí dưới cũng được thực hiện tương tự như cắt mí trên nhưng được thực hiện tại phần mí dưới mắt.

cat-mi

Cắt mí được thực hiện lần lượt theo các bước như  trên ảnh

Phương pháp bấm mí

Bấm mí mắt là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Đây là phương pháp giúp khách hàng có được đôi mắt đẹp tự nhiên chỉ sau 15-20 phút thực hiện.

– Đối tượng áp dụng bấm mí: Bấm mí mắt thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi (18- 25 tuổi), da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nếp da trùng và mỡ thừa. Trường hợp mắt 1 mí, mí lẩn, mí lót muốn tạo mắt 2 mí cũng rất phù hợp.

bam-mi

Những nàng mắt 1 mí, mí lẩn, mí lót thì nên chọn phương pháp bấm mí nhé!

– Quy trình thực hiện: Phương pháp bấm mí có 2 loại là bấm mí cơ bản và bấm mí qua sụn.

+ Bấm mí cơ bản: Bác sĩ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, để từ đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm và mờ dần theo thời gian.

+ Bấm mí qua sụnSau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, chỉ này sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại lâu dài cho hiệu quả đẹp tự nhiên như mong muốn.

 Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp “phái đẹp” hiểu rõ về 2 phương pháp cắt mí và bấm mí. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về mí mắt và mong muốn có được đôi mắt 2 mí trẻ trung, rạng ngời hãy gọi tới số 1900558896 để được tư vấn miễn phí nhé!

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU