Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Mức chênh lệch chi phí bấm mí Hàn Quốc tại các địa chỉ thẩm mỹ khác nhau là một trong những vấn đề thu hút sự quan tâm, chú ý của không ít chị em.

Nói về vấn đề này, nhiều chị em cho rằng: ngoài chất lượng dịch vụ, ai cũng mong muốn được hưởng mức giá tốt nhất. Song ngay cả khi cùng áp dụng chung một mức giá thì điều này không đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại các địa chỉ thẩm mỹ là như nhau.

Do đó, trong vô vàn các địa chỉ thẩm mỹ, chị em cần sáng suốt lựa chọn để được làm đẹp như ý, an toàn. Thay vì đặt nặng vấn đề chi phí bấm mí Hàn Quốc, chị em nên cân nhắc cả về hiệu quả thẩm mỹ sẽ nhận được qua tham khảo ý kiến của những ai đã từng trải nghiệm dịch vụ này.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Đôi mắt hai mí to tròn đáng mơ ước của phái đẹp.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, vùng da mắt khá nhạy cảm, những sai sót nhỏ trong kỹ thuật luồn chỉ tạo nếp mí có thể khiến vùng mắt bị mất cân đối. Dụng cụ bấm mí nếu không được vô trùng tuyệt đối có thể dẫn đến viêm nhiễm, làm chậm quá trình lành thương cũng như có thể để lại sẹo xấu ở vùng mắt. Do đó, nếu chỉ chú ý đến chi phí bấm mí Hàn Quốc, đến những ưu đãi hấp dẫn mà bỏ qua chất lượng dịch vụ, rất có thể chị em sẽ rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Bác sĩ đo vẽ thẩm mỹ để luồn chỉ tạo nếp mí sâu rõ và cân xứng hai bên mắt.

Như chị Hồng Hà – Ba Vì, Hà Nội – chia sẻ: “Do chủ quan không tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ, lại bị hấp dẫn bởi giá hời, ưu đãi khủng nên hậu quả là 2 mí mắt mình không đều nhau sau phẫu thuật. Cuối cùng, mình phải ra tận Thụy Khuê, tìm tới các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc để khắc phục hậu quả trên”.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Khách hàng được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà tỉ mỉ và có thể ra về ngay sau bấm mí Hàn Quốc.

Hiện nay, chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc từ 5 triệu – 8 triệu. Với 5 triệu, khách hàng có thể duy trì nếp mí sâu rõ từ 3 – 5 năm, tùy cơ địa mỗi người. Còn với 8 triệu, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên, vĩnh viễn. Tùy mong muốn, nhu cầu của mỗi người, bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn, giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp cũng như đảm bảo về hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Nếp mí sâu rõ, đều nhau, cho mắt hai mí đẹp tự nhiên, đầy cuốn hút.

Nói về chi phí bấm mí Hàn Quốc đang áp dụng tại đây, chị Hồng Hà cho biết: “So với chất lượng dịch vụ, mình thấy đây là mức giá khá hợp lý, tương xứng. Chỉ tiếc là ngay từ đầu mình đã không lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để giờ… phải mất tiền đến tận hai lần, cũng may là nhược điểm trên được khắc phục triệt để, cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, không hề lộ sẹo”.Còn bạn thì sao? Để trải nghiệm dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín nhất hiện nay, ngay bây giờ bấm số 1900 5588 96, chuyên viên thẩm mỹ sẽ giúp bạn đặt lịch một cách nhanh chóng, linh hoạt.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU