Trang chủ » Cắt mí mắt » Chi phí cắt mắt 2 mí

Chi phí cắt mắt 2 mí

Chào bác sĩ! Do tôi gặp được một số người đã phẫu thuật cắt mí mắt rất đẹp, khi hỏi thì tôi mới biết họ đều cắt mí tại Thu Cúc. Tôi đang rất muốn thực hiện phương pháp này, xin bác sĩ tư vấn giúp tôi về chi phí cắt mắt 2 mí ạ! Tôi xin chân thành cảm ơn.

Ngô Hồng Quyên (30 tuổi, Hà Nội)

Hồng Quyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi chi phí cắt mắt 2 mí là bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Chi phí phẫu thuật làm đẹp luôn là yếu tố được các chị em rất quan tâm. Hiện nay, dịch vụ cắt mí mắt tại Thu Cúc được đánh giá là rất cạnh tranh với mức chi phí hấp dẫn chỉ từ 6-8 triệu mà chất lượng lại vô cùng hài lòng.

Mí mắt to rõ ràng giúp cho bạn thêm cuốn hút

Mí mắt to rõ ràng giúp cho bạn thêm cuốn hút

Cắt 2 mắt mí thực chất là tiểu phẫu đơn giản. Khi đến cắt mắt 2 mí tại Thu Cúc, các khách hàng sẽ được thực hiện với quy trình tiến hành khoa học, bài bản bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn. Đồng thời, dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng cắt mí mắt luôn được tiến hành  trong phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại bậc nhất.

Tùy theo hiện trạng thẩm mỹ ở đôi mắt của mỗi khách hàng mà khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ hoặc xác định vùng mỡ thừa cần loại bỏ, điểm phẫu thuật… Bằng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chuyên môn hiện đại và kinh nghiệm phẫu thuật lâu năm của các bác sĩ, các thao tác cắt mí đảm bảo sẽ luôn chính xác đến từng milimet.

Khi cắt mí mắt bạn sẽ được gây tê cục bộ nên toàn bộ quá trình phẫu thuật sẽ không hề có cảm giác đau hay khó chịu

Khi cắt mí mắt bạn sẽ được gây tê cục bộ nên toàn bộ quá trình phẫu thuật sẽ không hề có cảm giác đau hay khó chịu

Khi cắt mí, thông qua một vết  rạch nhỏ sát mí, các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách mỡ thừa, cắt bỏ da chùng rồi khâu đóng điểm phẫu thuật bằng chỉ chuyên dụng giúp cho vết mổ không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Sau phẫu thuật, khách hàng có thể về nhà, làm việc bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Với phẫu thuật này, ngoài việc loại bỏ da thừa lão hóa, bạn còn có được nếp mí rõ nét cho đôi mắt to thêm long lanh, đẹp trẻ trung như thời xuân sắc. Chỉ cần chú ý chăm sóc đúng chỉ dẫn của bác sĩ, vùng mí mắt sẽ phục hồi nhanh chóng và hiệu quả thẩm mỹ bền lâu. Hy vọng những tư vấn trên đây sẽ giúp ích nhiều cho băn khoăn về chi phí cắt mắt 2 mí của bạn.

Thân ái!

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU