Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Chi phí nhấn mí mắt Hàn Quốc ở Thành phố Hồ Chí Minh

Chi phí nhấn mí mắt Hàn Quốc ở Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có lượng người thực hiện nhấn mí nhiều nhất tại Việt Nam. Vậy chi phí nhấn mí mắt Hàn Quốc ở tp Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, rõ nét là niềm khao khát của mọi chị em phái đẹp.

Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, rõ nét là niềm khao khát của mọi chị em phái đẹp.

Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, rõ nét là niềm khao khát của mọi chị em phái đẹp. Một đôi mắt đẹp không chỉ là điểm nhấn giúp khuôn mặt tỏa sáng mà còn giúp bạn gái cảm thấy tự tin hơn trong khi giao tiếp. Do đó, rất nhiều eva gặp nhược điểm về đôi mắt một mí, mí ẩn, mí lót đã lựa chọn thực hiện nhấn mí thẩm mỹ.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc nhưng mỗi địa chỉ lại có một mức giá khác nhau. Nhìn chung giá giữa các cơ sở chênh lệch nhau không nhiều, sự chênh lệch ấy chủ yếu là do chất lượng dịch vụ và kĩ thuật thực hiện. Mặc dù chi phí cũng là một vấn đề quan trọng nhưng khi đi làm đẹp chị em không nên dựa vào chi phí mà quyết định về chất lượng của ca phẫu thuật nhấn mí, điều bạn nên quan tâm là địa chỉ nào thực hiện nhấn mí an toàn, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, phù hợp nhất với mức chi phí đặt ra.

Nhấn mí Thu Cúc đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao với chi phí hợp lí (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Nhấn mí Thu Cúc đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao với chi phí hợp lí (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Hiện nay, Thu Cúc Sài Gòn (chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc) là một trong số ít địa chỉ được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá là địa chỉ có chất lượng dịch vụ tốt và có chi phí nhấn mí Hàn Quốc ở Thành phố Hồ Chí Minh hợp lí, phù hợp với mức thu nhập của đại đa số chị em. Cụ thể, nhấn mí Hàn Quốc cơ bản có giá 5 triệu đồng và nhấn mí Hàn Quốc Babi Eyes (qua sụn) có giá 8 triệu đồng.
Với mức giá trên, khách hàng nhấn mí Hàn Quốc ở Thu Cúc sẽ được trải nghiệm một dịch vụ nhấn mí chuyên nghiệp, uy tín, an toàn và hiệu quả. Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp đôi mắt hiện tại của bạn rồi tư vấn lựa chọn phương pháp nhấn mí phù hợp, đó có thể là nhấn mí cơ bản hoặc nhấn mí Babi Eyes.

Chuyên viên tư vấn giúp khách hàng lựa chọn phương pháp nhấn mí phù hợp.

Chuyên viên tư vấn giúp khách hàng lựa chọn phương pháp nhấn mí phù hợp.

Tuy nhiên, dù thực hiện theo phương pháp nào thì bạn cũng sẽ sở hữu được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, không có sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ mà thị lực và sức khỏe vẫn không bị ảnh hưởng. Bởi toàn bộ quy trình nhấn mí Thu Cúc được các bác sĩ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện theo quy trình bài bản của Bộ Y tế trong phòng mổ vô khuẩn khép kín có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Do đó, khách hàng có thể yên tâm cả về chất lượng dịch vụ lẫn chi phí thực hiện khi nhấn mí Hàn Quốc ở Thu Cúc.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU