Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Chi phí nhấn mí ở Thành phố Hồ Chí Minh

Chi phí nhấn mí ở Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có các dịch vụ thẩm mỹ mắt phát triển và nhu cầu nhấn mí cao. Vậy chi phí nhấn mí ở Thành phố Hồ Chí Minh như thế nào? Cùng bài viết tìm hiểu qua cuộc trò chuyện với bác sĩ Thu Cúc nhé.

Nhấn mí là một trong những dịch vụ hot nhận được sự quan tâm của nhiều chị em Sài Thành

Nhấn mí là một trong những dịch vụ hot nhận được sự quan tâm của nhiều chị em Sài Thành

PV: Chào bác sĩ. Là một chuyên gia trong ngành bác sĩ có thể cho biết thực trạng nhu cầu nhấn mí hiện nay của chị em Sài Thành không?

BS: Nhấn mí là một trong những dịch vụ hot nhận được sự quan tâm của nhiều chị em Sài Thành và có thể nói nhấn mí đang trở thành xu hướng. So với các dịch vụ khác thì nhấn mí có lượng khách hàng khá đông đảo, đa số là những chị em trẻ tuổi gặp các khuyết điểm như mắt một mí, mí ẩn, mí lót.

PV: Theo bác sĩ thì lí nào khiến nhấn mí trở thành xu hướng của giới trẻ hiện nay?

BS: Lí do khiến nhấn mí trở thành xu hướng là quá trình thực hiện nhanh, không mất nhiều thời gian hồi phục mà vừa khắc phục được nhược điểm của đôi mắt vừa đem đến đôi mắt hai mí với nếp mí sâu, rõ nét. Đặc biệt, dịch vụ này có chi phí khá phải chăng nên bất cứ ai cũng có thể thực hiện được.

Lí do khiến nhấn mí trở thành xu hướng là quá trình thực hiện nhanh, không mất nhiều thời gian hồi phục

Lí do khiến nhấn mí trở thành xu hướng là quá trình thực hiện nhanh, không mất nhiều thời gian hồi phục

PV: Vậy chi phí nhấn mí ở Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là bao nhiêu thưa bác sĩ?

BS: Chi phí nhấn mí ở đây tùy thuộc vào địa chỉ mà khách hàng lựa chọn, tuy không chênh lệch nhau lắm nhưng giá dịch vụ cũng thường tương xứng với chất lượng của dịch vụ. Ví dụ như ở Thu Cúc Sài Gòn thì giá nhấn mí cũng còn phụ thuộc vào phương pháp nhấn mí mà khách hàng lựa chọn. Với nhấn mí Hàn Quốc là 5 triệu, nhấn mí Babi Eyes là 8 triệu đồng.

PV: Sự khác nhau của 2 phương pháp này là gì mà lại có giá khác nhau thưa bác sĩ?

BS: Nhấn mí Hàn Quốc bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn mi trên rồi cố định với sát lớp da mi để tạo thành nếp mí, hiệu quả thẩm mỹ duy trì khoảng 2-3 năm tùy cơ địa. Nhấn mí Babi Eyes bác sĩ đưa sợi chỉ luồn hẳn qua sụn mi mắt trên nên đem đến đôi mắt 2 mí đẹp trọn đời.

Chi phí nhấn mí ở đây tùy thuộc vào địa chỉ mà khách hàng lựa chọn

Chi phí nhấn mí ở đây tùy thuộc vào địa chỉ mà khách hàng lựa chọn

PV: Vâng. Cảm ơn bác sĩ đã cho khách hàng biết chi phí nhấn mí ở thành phố Hồ Chí Minh. Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU