Trang chủ » Cắt mí mắt » Chi phí phẫu thuật cắt mí mắt

Chi phí phẫu thuật cắt mí mắt

Quy trình cũng như chi phí phẫu thuật cắt mí mắt là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Để hiểu rõ những thông tin cụ thể về dịch vụ này, mời bạn theo dõi bài phỏng vấn nhanh dưới đây.

Hỏi: Xin chào bác sĩ! Phẫu thuật cắt mí mắt đang được phái đẹp ở mọi lứa tuổi quan tâm. Bác sĩ có thể cho chị em được biết dịch vụ này có thể áp dụng cho những trường hợp nào?

Bác sĩ thẩm mỹ (BS): Cắt mí mắt được áp dụng cho cả nam và nữ đủ 18 tuổi, không mắc các bệnh trong phạm vi chống chỉ định. Tiểu phẫu này giúp xóa bỏ những vùng da trùng, lớp mỡ thừa, mí sụp, giúp cho đôi mắt to tròn long lanh, 2 mí rõ nét trẻ trung.

chi-phi-phau-thuat-cat-mi-mat

Phẫu thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Hỏi: Vậy xin bác sĩ cho biết chi phí phẫu thuật cắt mí mắt hiện nay như thế nào?

BS: Thu Cúc đang áp dụng dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt với mức giá 8 triệu đồng đối với cắt mí trên và cắt mí dưới. Với mức chi phí này, bạn được trải nghiệm dịch vụ đảm bảo, hiệu quả thẩm mỹ cao, duy trì dài lâu. Ngoài ra, bạn còn nhận được sự chăm sóc tận tình bác sĩ, đội ngũ nhân viên y tế. Không gian thẩm mỹ sang trọng, lịch sự bậc nhất chắc chắn khiến bạn hài lòng.

chi-phi-phau-thuat-cat-mi-mat.jpg1

Khách hàng được tư vấn về dịch vụ

Hỏi: Thưa bác sĩ, đứng trước quyết định cắt mí mắt, nhiều chị em vẫn băn khoăn do tâm lí sợ dao kéo, ngại đau. Bác sĩ có thể cho biết phẫu thuật này có làm đau rát hoặc kéo dài thời gian không?

BS: Đối với phẫu thuật cắt mí mắt, bạn sẽ được gây tê tại chỗ trước khi thực hiện. Ngoài ra, chỉ với 30-45 phút quá trình tiểu phẫu đã kết thúc. Bác sĩ thẩm mỹ thao tác nhanh chóng, chính xác, nhẹ nhàng do đó bạn không cần lo lắng.

chi-phi-phau-thuat-cat-mi-mat.jpg2

Phẫu thuật cắt mí không đau rát, nhanh chóng và hiệu quả

Hỏi: Bác sĩ có lời khuyên gì đối với phái đẹp để có được đôi mắt đẹp sau khi phẫu thuật?

BS: Để có được đôi mắt đẹp sau cắt mí, điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý là lựa chọn thương hiệu thẩm mỹ và bác sĩ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm. Ngoài ra, bạn cần lưu ý quá trình chăm sóc sau phẫu thuật. Bạn hãy tuân thủ những quy tắc và làm theo đúng lời dặn của nhân viên y tế.

chi-phi-phau-thuat-cat-mi-mat.jpg3

Thu Cúc được triệu khách hàng tin chọn

Hỏi: Xin cảm ơn bác sĩ về những thông tin hữu ích trên. Chúc bác sĩ mạnh khỏe, công tác tốt và gặp nhiều may mắn!

Trên đây là chi phí phẫu thuật cắt mí mắt cũng như những thông tin hữu ích khác về dịch vụ này. Hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ và có sự lựa chọn đúng đắn phương pháp làm đẹp phù hợp.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU