Trang chủ » Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh » Chữa sụp mí bẩm sinh hết bao nhiêu?

Chữa sụp mí bẩm sinh hết bao nhiêu?

Tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc là đơn vị uy tín để thực hiện các dịch vụ làm đẹp. Sắp tới tôi muốn đưa cháu gái đi chữa sụp mí bẩm sinh, cháu năm nay 18 tuổi nhưng phần mí đã sụp xuống gần nửa mắt, khi nhìn phải ngước mí lên mới nhìn được. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi tổng chi phí cho dịch vụ này là bao nhiêu và quy trình thực hiện như thế nào? (Ngân – Láng Hòa Lạc/ Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Ngân! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi chữa sụp mí bẩm sinh hết bao nhiêu? và quy trình thực hiện như thế nào ? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

sup-mi-bam-sinh

Hãy cải thiện tình trạng sụp mí để “cửa sổ tâm hồn” luôn tươi đẹp và cuốn hút

Về chi phí phẫu thuật

Hiện nay, chi phí cho dịch vụ chữa sụp mí bẩm sinh tại Thu Cúc được thực hiện với mức giá từ 6-8 triệu đồng tùy vào các trường hợp cụ thể. Đây là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến giúp khắc phục hiện tượng bẩm sinh yếu cơ nâng mi 1 hay 2 bên hoặc sụp mí đơn thuần giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên với ánh nhìn linh hoạt.

Đối với trường hợp của cháu gái chị, mí mắt đã sụp xuống gần trung tâm đồng tử, nếu càng để lâu mức độ sẽ càng nặng hơn. Và để sớm loại bỏ tình trạng này, các chuyên gia tại Bệnh viện Thu Cúc khuyên chị nên nhanh chóng đưa cháu đi áp dụng kỹ thuật chỉnh hình sụp mí bẩm cho đôi mắt được cải thiện và phục hồi nhanh chóng.

sup-mi-bam-sinh2

Phẫu thuật cắt mí tại Thu Cúc – lựa chọn tối ưu giúp khắc phục đôi mắt sụp mí của phái nữ

Về quy trình thực hiện

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo hiệu quả cũng như độ an toàn cao. Sau khi khách hàng được thăm khám và tư vấn cụ thể, bác sĩ sẽ dựa vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi để tính toán và cắt bỏ phần da mi trùng. Đồng thời tạo nếp gấp mí nhằm loại bỏ tình trạng sụp mí, giúp mắt to, tròn và nhanh lấy lại tầm nhìn, và khả năng thị lực tối ưu. Đặc biệt, sau 45 phút thực hiện khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện, quá trình phục hồi cũng hết sức nhanh chóng.

Không chỉ có  mức chi phí hấp dẫn và quy trình thực hiện bài bản phẫu thuật chữa sụp mí bẩm sinh còn được thực hiện với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Hy vọng những thông tin trên đây đã giải đáp được hết băn khoăn về cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền và thời gian hồi phục của bạn.

Thân ái!

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU