Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Có nên bấm mí mắt

Có nên bấm mí mắt

Mặc dù có chung mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, nhưng nhiều chị em không khỏi băn khoăn có nên bấm mí mắt không.

Chứng kiến nhiều người có kết quả thẩm mỹ không như ý, những chị em đang có ý định tân trang “cửa sổ tâm hồn” chắc hẳn sẽ rất do dự có nên bấm mí mắt hay không. Băn khoăn này xuất phát từ những lo lắng về kết quả thẩm mỹ, yếu tố an toàn hay đơn giản là sợ đau.

Lo lắng về sự an toàn và kết quả thẩm mỹ khiến nhiều chị em băn khoăn không biết có nên bấm mí mắt không.

Lo lắng về sự an toàn và kết quả thẩm mỹ khiến nhiều chị em băn khoăn không biết có nên bấm mí mắt không.

Bấm mí mắt là phương pháp giúp khắc phục các tình trạng mí lót, mí ẩn, mắt một mí… Bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp này cho những người trẻ tuổi, khi chưa xuất hiện bọng mỡ mắt và các dấu hiệu lão hóa vùng mắt. Đây là tiểu phẫu giúp bạn có được mắt hai mí to tròn tự nhiên nhờ việc tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi bằng chỉ sinh học chuyên dụng. Theo đó, bác sĩ sẽ không cắt rạch hay xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô mà chỉ tác động đến 3-5 điểm luồn chỉ rất nhỏ tại mi mắt trên, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Hơn nữa, trước khi tiến hành bấm mí, bác sĩ sẽ gây tê giúp bạn hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình thực hiện mà chỉ có cảm giác châm trích nhẹ nhàng. Chính vì vậy, những ai băn khoăn có nên bấm mí mắt không vì lo ngại sự an toàn hay sợ đau thì thông tin này có thể phần nào giúp bạn yên tâm.

Bác sĩ Thu Cúc đang đo vẽ, tạo hình trước khi bấm mí mắt. Đây là một thủ thuật đơn giản, được thực hiện nhanh chóng.

Bác sĩ Thu Cúc đang đo vẽ, tạo hình trước khi bấm mí mắt. Đây là một thủ thuật đơn giản, được thực hiện nhanh chóng.

Ngoài ra, thời gian thực hiện và phục hồi cũng khiến nhiều người lo ngại không biết có nên bấm mí mắt hay không. Thực tế, mỗi ca phẫu thuật nhấn mí được tiến hành rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 15-20 phút và khách hàng có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường ngay sau đó, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Vùng phẫu thuật có thể sưng nhẹ trong vài ngày đầu rồi dần phục hồi, hiện rõ nếp mí cân đối tự nhiên cho khuôn mặt thêm rạng rỡ.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất chính là yếu tố thẩm mỹ. Trên thực tế, bấm mí mắt chỉ là một thủ thuật khá đơn giản, không đòi hỏi nhiều về kỹ thuật nhưng lại yêu cầu rất cao về sự khéo léo và cảm quan thẩm mỹ của bác sĩ. Chính vì vậy, sau khi bấm mí, mỗi người sẽ có được kết quả thẩm mỹ khác nhau. Chính vì vậy, thay vì băn khoăn liệu có nên bấm mí mắt, các chị em chỉ cần tìm cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội  ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và cảm quan thẩm mỹ tốt, để lại nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng đã thực hiện trước đây.

Cẩm Anh trước và sau khi bấm mí mắt tại Thu Cúc. (Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.)

Cẩm Anh trước và sau khi bấm mí mắt tại Thu Cúc. (Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Đáp ứng đầy đủ các yếu tố an toàn và thẩm mỹ, những vấn đề khiến bạn băn khoăn có nên bấm mí mắt không đều được giải tỏa khi thực hiện tại Thu Cúc. Không những thế, với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp tại đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Cần tìm hiểu thêm về phương pháp bấm mí mắt cũng như các giải pháp thẩm mỹ khác, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại 278 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Hoặc bạn gọi tới Tổng đài 1900 5588 96 để được chuyên viên Thu Cúc tư vấn miễn phí.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU