Trang chủ » Tin tức » Con gái mắt xếch

Con gái mắt xếch

Trong cuộc sống, con trai mắt xếch được nhìn nhận là người “ác tính”, “gian xảo”, còn con gái mắt xếch được đánh giá như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đôi mắt lưu giữ nét đẹp trong tâm hồn bạn

Đôi mắt lưu giữ nét đẹp trong tâm hồn bạn

Theo quan điểm nhân tướng học

Nhân tướng học nhìn nhận con gái mắt xếch là tướng mắt xấu và không được coi trọng. Với đôi mắt xếch, con gái được coi là người có tính cách dữ dằn, sắc sảo, biết giữ lửa trong hôn nhân. Và, những người này thường hay lợi dụng, tính toán, ganh gét với người khác. Vì vậy, khi làm ăn hay hợp tác với người này thường không đáng tin cậy, dễ thất bại.

Xét trên góc độ thẩm mỹ

Mắt xếch là đuôi mắt bị xếch ngược lên phía trên làm khuôn mặt mất cân đối và mất đi nét duyên dáng vốn có của mỗi người. Chính vì vậy, con gái mắt xếch khiến gương mặt mất đi tính thẩm mỹ và không được hài hòa.

Đôi mắt to đẹp, hài hòa giúp phái đẹp luôn tự tin hơn trong cuộc sống

Đôi mắt to đẹp, hài hòa giúp phái đẹp luôn tự tin hơn trong cuộc sống

Ngày nay, để khắc phục dáng mắt xếch không được đánh giá cao cả về nhân tướng học lẫn trên góc độ thẩm mỹ, nhiều người chọn thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếch. Đây được coi là phương pháp hữu hiệu nhất để khắc phục đôi mắt xếch lấy lại vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt của phái đẹp.

Tại Thu Cúc, chỉnh hình mắt xếch được hàng ngàn khách hàng lựa chọn bao gồm cả nam giới và nữ giới. Với công nghệ chuẩn Hàn, chỉnh hình mắt xếch được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao, dày kinh nghiệm, trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hạn chế nhiễm khuẩn, theo 1 qui trình khoa học nên có độ an toàn cao, không xâm lấn, không chảy máu, không ảnh hưởng đến các vùng lân cận và đảm bảo cho sức khỏe của bạn. Khi thực hiện phẫu thuật các bác sĩ sẽ thực hiện thao tác khéo léo, nhanh nhẹn, chính xác để rạch một đường ở đuôi khóe mắt, kết hợp với thao tác bóc tách và hạ sụn mi mắt, rồi khâu đính lại với dây chằng. Sau khi phẫu thuật, khách hàng có thể về ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để sở hữu trọn vẹn đôi mắt to đẹp tự nhiên, không có dấu vết của thẩm mỹ, cân đối với gương mặt theo công nghệ chuẩn Hàn, bạn cần thực hiện tốt việc chăm sóc sau hậu phẫu.

Các bác sĩ tại Thu Cúc chình hình mắt xếch, lấy lại sự tự tin về đôi mắt cho khách hàng

Các bác sĩ tại Thu Cúc chình hình mắt xếch, lấy lại sự tự tin về đôi mắt cho khách hàng

Muốn hiểu thêm về dịch vụ chỉnh hình mắt xếch của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay đến Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU