Trang chủ » Tin tức » Đàn ông mắt xếch

Đàn ông mắt xếch

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” bởi vậy dáng vẻ đôi mắt đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên thiện cảm cho những người đối diện. Từ xa xưa, phụ nữ hay đàn ông mắt xếch đều bị cho là người “ác tính”, gây cảm giác “gian xảo” khó tin tưởng. Vậy làm sao để khắc phục khuyết điểm này?

Có rất nhiều cách nhìn nhận về những người bị mắt xếch. Nhưng không thể phủ nhận rằng dù là đàn ông mắt xếch hay phụ nữ mắt xếch thì cũng đều khiến cho những người xung quanh có cảm giác khó tin tưởng khi mới quen biết. Trong thực tế cuộc sống, cảm nhận của người khác về mình từ cái nhìn đầu tiên là điều rất quan trọng. Bởi vậy, không ai muốn bị “trừ điểm” chỉ vì dáng vẻ đôi mắt trời cho ấy.

Đàn ông mắt xếch

Đôi mắt là chi tiết quan trọng tạo nên vẻ nam tính cho đấng mày râu

Để giúp mang lại sự hài hòa cho đôi mắt của cả nam và nữ giới, hiện nay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có phương pháp chỉnh hình mắt xếch mang lại hiệu quả cao đang rất được ưa chuộng. Phương pháp này được nghiên cứu và áp dụng vào thực tiễn đầu tiên tại Hàn Quốc và nhanh chóng lan ra các nước trên thế giới.

Với chỉnh hình mắt xếch tại Thu Cúc, khi đến đây, các khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia thẩm mỹ giỏi, giàu kinh nghiệm đã qua tu nghiệp trực tiếp tại Hàn Quốc và một số quốc gia phát triển khác trên thế giới như Mỹ, Pháp… Qua đây, bạn sẽ hiểu được tình trạng khuyết điểm mắt, độ đàn hồi của da… cũng như hiểu được phương pháp thực hiện thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất.

Áp dụng phương pháp chỉnh hình mắt xếch hiện đại sẽ giúp bạn cải thiện tối đa đôi mắt của mình

Áp dụng phương pháp chỉnh hình mắt xếch hiện đại sẽ giúp bạn cải thiện tối đa đôi mắt của mình

Phương pháp chỉnh hình này có thể áp dụng cho cả đàn ông mắt xếch và cho cả các chị em phụ nữ… Ngoài ra, với một số trường hợp đặc biệt, bác sĩ có thể khuyên nên kết hợp với phương pháp bấm mí Hàn Quốc để có được hiệu quả tối ưu nhất.

Với phẫu thuật chỉnh hình cho đàn ông mắt xếch cũng như cho các chị em, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành thử máu, thử phản ứng thuốc, và loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường… Điều này đảm bảo cho phẫu thuật diễn ra an toàn tối đa.

Các bác sĩ Thu Cúc tiến hành phẫu thuật chỉnh hình mắt cho khách hàng

Các bác sĩ Thu Cúc tiến hành phẫu thuật chỉnh hình mắt cho khách hàng

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên không hề có cảm giác đau hay khó chịu. Chỉ cần chăm sóc hậu phẫu đơn giản tại nhà theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, 3-5 ngày sau khi được phẫu thuật hoàn thành, đôi mắt sẽ hết sưng và lên dáng đẹp hoàn hảo và phù hợp với các nét trên gương mặt. Hãy cùng đến với Thu Cúc để nâng cấp phong độ của bạn với phương pháp chỉnh hình mắt xếch hiện đại này.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU