Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Địa chỉ bác sĩ nhấn mí uy tín

Địa chỉ bác sĩ nhấn mí uy tín

Chào bác sĩ Thu Cúc, năm nay cháu vừa tròn 18 tuổi. Cháu đang có ý định nhấn mí nhưng cháu đọc trên mạng thấy nhiều sự cố nhấn mí xấu, hỏng làm cháu rất lo lắng. Cháu nghe bạn mách địa chỉ bác sĩ nhấn mí uy tín là ở Thu Cúc, mong bác sĩ cho cháu biết nhấn mí có phức tạp lắm không, có dễ biến chứng không?

(Thanh Vân, Long Biên, Hà Nội)

Địa chỉ bác sĩ nhấn mí uy tín

Đôi mắt đẹp là mong muốn của nhiều bạn gái

Xin chào Thanh Vân, rất cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi thắc mắc về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Về câu hỏi nhấn mí có phức tạp lắm không và địa chỉ bác sĩ nhấn mí uy tín, Thu Cúc xin được giải đáp cho cháu như sau:

Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí là phương pháp tạo nếp mí để cải thiện đôi mắt một mí, mí sụp, mí lẩn…, giúp khách hàng có đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Phương pháp nhấn mí tiên tiến nhất hiện nay là nhấn mí Hàn Quốc. Khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học vào sát sụn mí mắt hoặc xuyên hẳn qua sụn mí mắt để tạo nếp mí trên. Đây được coi là phương pháp làm đẹp đơn giản, chỉ tốn từ 15 đến 20 phút, không mất thời gian nghỉ dưỡng lại cho hiệu quả cao nên có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ này, nhưng trên thực tế, không phải cơ sở nào cũng có bác sĩ chuyên nghiệp và trang thiết bị đầy đủ để nhấn mí an toàn. Đó là lý do có khá nhiều sự cố xảy ra trong quá trình nhấn mí nếu khách hàng không lựa chọn một bệnh viện hoặc cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những điểm đến hàng đầu của những người mong muốn trở nên đẹp hơn. Với đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, máy móc chuyên dụng hiện đại, kết quả thẩm mỹ từ Thu Cúc luôn làm hài lòng khách hàng. Công nghệ nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn Phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc V-Plastic, với hai phương pháp Nhấn mí Hàn Quốc (cho hiệu quả từ 3 đến 5 năm) và nhấn mí Hàn Quốc Babi Eyes (cho hiệu quả lâu dài), đảm bảo về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối.

Địa chỉ bác sĩ nhấn mí uy tín

Bác sĩ thực hiện nhấn mí tại Thu Cúc

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về nhấn mí Hàn Quốc, Thanh Vân có thể liên lạc với tổng đài 1900.5588.96 (24/7) để gặp các chuyên viên tư vấn của Thu Cúc. Chúc cháu sớm có được đôi mắt hai mí xinh đẹp và tự nhiên.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU