Trang chủ » Độn mắt sâu » Độn mí mắt dễ thương ở đâu?

Độn mí mắt dễ thương ở đâu?

Ngày càng có nhiều địa chỉ thẩm mỹ xuất hiện khiến cho chị em không biết nên độn mí mắt dễ thương ở đâu? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua cuộc trò chuyện ngắn với chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc trong bài viết dưới đây nhé.

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay "mê mẩn" đôi mắt có mí dễ thương.

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay “mê mẩn” đôi mắt có mí dễ thương.

PV: Chào bác sĩ. Rất nhiều bạn trẻ hiện nay “mê mẩn” đôi mắt có mí dễ thương. Xin bác sĩ cho biết đôi mắt có mí mắt dễ thương là đôi mắt như thế nào?

Chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc (CG): Mí mắt dễ thương hay còn gọi bầu mắt dễ thương là đôi mắt có phần bọng dưới mắt đầy đặn, tạo nét duyên cho đôi mắt, mang đến một khuôn mặt tươi tắn nhờ đôi mắt như biết cười.

PV: Bằng cách nào có thể sở hữu được đôi mắt như vậy?

CG: Phẫu thuật độn mắt sâu là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn có được đôi mắt có bầu dễ thương nhìn đẹp long lanh. Tuy nhiên, đây là kĩ thuật đơn giản, lại không có nhiều địa chỉ thực hiện nên để đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ bạn cần phải thực sự cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ thực hiện.

 Phẫu thuật độn bầu mí mắt là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn có được đôi mắt có bầu dễ thương nhìn đẹp long lanh.

Phẫu thuật độn bầu mí mắt là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn có được đôi mắt có bầu dễ thương nhìn đẹp long lanh.

PV: Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp chị em độn mí mắt dễ thương ở đâu không?

CG: Những địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ độn mí mắt dễ thương không nhiều, bạn có thể tham khảo dịch vụ này ở Bệnh viện Thu Cúc. Đây là địa chỉ hợp tác trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ V-Plastic của Hàn Quốc nên đảm bảo kĩ thuật chuẩn Hàn.

PV: Bác sĩ có thể cho biết cụ thể về cách thực hiện độn mí mắt dễ thương ở Thu Cúc được thực hiện như thế nào không?

CG: Tại Thu Cúc, để tạo bầu mí mắt dễ thương bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ dưới mắt rồi đưa chất liệu độn Megaderm vào và chỉnh sửa lại sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Toàn bộ những thao tác này đều được tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn khép kín bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm nên đảm bảo được cả hiệu quả thẩm mỹ lẫn sự an toàn.

Tại Thu Cúc, để tạo bầu mí mắt dễ thương bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ dưới mắt rồi đưa chất liệu độn Megaderm vào và chỉnh sửa lại sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Tại Thu Cúc, để tạo bầu mí mắt dễ thương bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ dưới mắt rồi đưa chất liệu độn Megaderm vào và chỉnh sửa lại sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

PV: Vậy chi phí thực hiện độn bầu mí mắt ở Thu Cúc là bao nhiêu thưa bác sĩ?

CG: Hiện nay giá tạo bầu mí mắt Thu Cúc có giá 20 triệu đồng. Đây là mức giá tương đối phải chăng và cạnh tranh so với nhiều địa chỉ khác.

PV: Vâng. Cảm ơn bác sĩ về những chia sẻ liên quan đến vấn đề nên độn mí mắt dễ thương ở đâu. Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU